• Chia sẻ bài viết Thực hư cách thanh toán Google Play bằng Ví VTC Pay nhận hoàn tiền tới 10 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thực hư cách thanh toán Google Play bằng Ví VTC Pay nhận hoàn tiền tới 10 triệu đồng

ictnews
Mới đây, Google Play đã cho phép người dùng mua các ứng dụng và trả tiền bằng Ví điện tử VTC Pay. Vậy thực tế có thể thanh toán Google Play bằng Ví VTC Pay như thế nào? Thực hư ra sao mời độc giả trải nghiệm tại bài viết sau đây.

 

Để sử dụng Ví VTC Pay thanh toán cho các giao dịch trên chợ ứng dụng Google Play, bạn sẽ thực hiện 2 bước: Liên kết tài khoản và Thanh toán.

Hướng dẫn chi tiết như sau: Đầu tiên, người dùng cần Liên kết Ví điện tử VTC Pay với Google Play tại mục Phương thức thanh toán trong ứng dụng, sau đó chọn Liên kết Ví VTC Pay và đăng nhập tài khoản Ví VTC Pay.

 

 

Tiếp theo, chọn ứng dụng/trò chơi muốn mua và chọn thanh toán với Ví VTC Pay theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng  ví VTC Pay.

Cuối cùng, người dùng đăng nhập ứng dụng ví điện tử VTC Pay, click vào icon sự kiện “Nhận quà đi chờ chi”, đổi lượt tham gia, và chọn mở 1 phần quà bất kì là sẽ 100% nhận được các giải thưởng may mắn từ VTC Pay. Lưu ý, sử dụng được dịch vụ này, người dùng cần phải cài đặt ứng dụng VTC Pay, phương thức sẽ chỉ hiển thị khi người dùng đã cài đặt Ứng dụng Ví VTC Pay.

 

Phần quà mà người dùng có thể nhận được khi thanh toán Google Play bằng ví VTC Pay chính là tiền hoàn sau khi mua ứng dụng, tối đa là 100% giá trị giao dịch với tổng giá trị giải thưởng có thể được nhận lên tới 10 triệu đồng.

"Trước kia, khi chưa có thói quen mua sắm online, tôi luôn cảm thấy thiếu thời gian bởi đi làm cả ngày, tối cũng phải chăm sóc cho gia đình hoặc dành thời gian đi chơi tụ tập. Nhưng kể từ khi làm quen với việc mua hàng qua mạng, đồng thời biết tới Ví điện tử VTC Pay, việc mua sắm, thanh toán của tôi đã dễ dàng hơn rất nhiều. Thay vì việc phải tất bật ra cửa hàng mua đủ các thứ từ đồ gia dụng, hoa quà, thẻ điện thoại... thì nay dù ngày hay đêm, đi làm hay ngồi cafe, chỉ cần hứng lên là tôi có thể sở hữu ngay những thứ ấy chỉ sau vài cú click chuột thanh toán. Cuộc sống trở nên thật dễ dàng!", chia sẻ của chị Bùi Mai Phương, nhân viên văn phòng tại Hà Nội.

Ví điện tử VTC Pay là ứng dụng thanh toán trực tuyến được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động năm 2016. Tới nay, Ví VTC Pay sở hữu hơn 3 triệu tài khoản kích hoạt, đang là một trong số ví điện tử uy tín hàng đầu với nhiều tiện ích nổi bật, đặc biệt là được chấp nhận thanh toán tại hàng nghìn dịch vụ của các dịch vụ nội dung số.

Bằng việc tải và sử dụng ứng dụng Ví VTC Pay, bên cạnh thanh toán trên Google Play, bạn có thể sử dụng Ví VTC Pay để thanh toán mua game trên Steam Store, mua các loại thẻ game, thẻ điện thoại, thẻ data 3G với chiết khấu cao, tiện lợi bảo mật và dễ dàng; nạp tiền và rút tiền nhanh chóng.

Quà tặng cho độc giả ICT News: Sự kiện hoàn tiền tới 10 triệu đồng khi thanh toán Google Play bằng Ví VTC Pay sẽ diễn ra tới hết 30/9/2019, chi tiết vui lòng xem tại vtcpay.vn/google.

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Bình chọn vòng 2 Miss Teen 2017 qua SMS, app iTV LIVE và VTC Pay
ICTnews - Ngày 6/8, vòng Casting Miss Teen 2017 tại Thành phố Đà Nẵng đã chính thức diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi. Danh sách 100 thí sinh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thực hư cách thanh toán Google Play bằng Ví VTC Pay nhận hoàn tiền tới 10 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang