• Chia sẻ bài viết Tính năng chat trong Nhóm Facebook sắp ngừng hoạt động? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tính năng chat trong Nhóm Facebook sắp ngừng hoạt động?

ictnews
Thông báo của Facebook viết rõ: “Tính năng chat trong Nhóm Facebook sắp ngừng hoạt động. Từ ngày 22/8, các đoạn chat trong Nhóm Facebook sẽ chuyển sang trạng thái chỉ đọc. Bạn vẫn xem được các đoạn chat này bất cứ lúc nào trong Messenger”.

Từ hôm qua đến nay, một số người dùng Facebook Messenger bất ngờ nhận được thông báo “Tính năng chat trong Nhóm Facebook sắp ngừng hoạt động”. Cụ thể, người dùng nhận được thông báo này sẽ khi cập nhật phiên bản Messenger mới nhất, song không phải tất cả mọi người đều nhìn thấy và nhận được thông báo này. Thông báo viết rõ: “Tính năng chat trong Nhóm Facebook sắp ngừng hoạt động. Từ ngày 22/8, các đoạn chat trong Nhóm Facebook sẽ chuyển sang trạng thái chỉ đọc. Bạn vẫn xem được các đoạn chat này bất cứ lúc nào trong Messenger”.

Thông báo hiện ra với cả phiên bản chat Facebook Messenger trên PC

Một số người dùng đã rất bất ngờ và hoang mang, cho rằng Facebook bỗng dưng bỏ tính năng chat nhóm, vì đó là một tính năng rất hữu ích, khi người dùng tự nhóm một số bạn bè, đồng nghiệp, gia đình vào một nhóm và chat cùng nhau, để thảo luận, trao đổi các thông tin chung.

Tuy nhiên, thực chất không phải Facebook hủy tính năng “chat Nhóm” trên Messenger do người dùng lập, bao gồm các thành viên, bạn bè, đồng nghiệp..., mà “chat Nhóm” ở đây là các đoạn chat thành lập từ “Nhóm Facebook” – các Nhóm (Group) được lập ra trên ứng dụng Facebook chính, chứ không phải “Nhóm chat” (nhóm chat tập thể trên ứng dụng Messenger).

Bảo Bình

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook, YouTube đang âm mưu gì với các thị trường mới nổi như Việt Nam khi phát triển tính năng này?
ICTnews - Facebook, YouTube, TikTok, Twitter và thậm chí LinkedIn đã đồng loạt ra phiên bản “Lite”, phiên bản ứng dụng nhẹ hơn so với phiên bản...
Zuckerberg lại nuốt lời, Facebook thừa nhận nghe lén người dùng
Facebook thừa nhận họ nghe những cuộc gọi, ghi âm của người dùng để cải thiện hệ thống AI của mình.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tính năng chat trong Nhóm Facebook sắp ngừng hoạt động? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang