• Chia sẻ bài viết Tính năng live stream đã có mặt trên Facebook Lite lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tính năng live stream đã có mặt trên Facebook Lite

Facebook Live, tính năng phát video trực tiếp đã xuất hiện trong Facebook Lite - phiên bản rút gọn trên di động của ứng dụng Facebook.

 

Theo Engadget, tính năng mới sẽ giúp người dùng phát video trực tiếp - live stream trên cả những thiết bị giá rẻ, cấu hình thấp hoặc kết nối mạng yếu bằng app Facebook Lite.

Tại Hội nghị Phát thanh Quốc tế diễn ra ở Amsterdam (Hà Lan), Facebook còn giới thiệu một số tính năng mới cho Facebook Live (phát trực tiếp) và Watch Party (xem chung). Đầu tiên, các fanpage có thể "tập dượt" phát trực tiếp thông qua video chỉ dành cho quản trị viên, biên tập viên của trang.

Tiếp theo, các trang cũng có tùy chọn cắt phần đầu và đuôi của video trực tiếp để bỏ đi những phần lỗi, chưa chuẩn bị kịp. Ngoài ra, tính năng cũng hỗ trợ phát đồng thời video lên những nền tảng streaming khác.

Cuối cùng, video trực tiếp có thể kéo dài tối đa 8 tiếng thay vì 4 tiếng như trước.

Với tính năng Watch Party trong nhóm, các fanpage có thể đặt lịch xem, tạo bài đăng để những người quan tâm nhận thông báo xem chung với những người trong nhóm. Nếu có người bận đột xuất không xem được, Watch Party cũng hỗ trợ xem lại video đã phát.

Những thông số của Watch Party cũng được mở rộng hơn, bao gồm thời gian người dùng nán lại xem video, hay số người xem video trong 1 phút trở lên.

Với Creator Studio, Facebook cũng bổ sung 13 ngôn ngữ mới để đặt phụ đề tự động, cùng khả năng lên lịch bài viết trên Instagram trước tối đa 6 tháng.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng VnReview để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Phúc Thịnh

Theo VnReview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Kết nối Internet chậm, hãy dùng Facebook Lite!
ICTnews - Facebook vừa giới thiệu phiên bản Facebook Lite trên Android dành cho các thị trường có kết nối Internet chập chờn.
Cuối cùng Facebook cũng ra Facebook Lite cho iPhone
ICTnews - Facebook Lite, phiên bản rút gọn của Facebook, đã có mặt trên iPhone nhưng không may, không phải ai cũng có thể tải về.
Facebook hỗ trợ game thủ live stream kiếm tiền trực tuyến
ICTnews - Facebook tung ra chương trình thăng hạng (Level Up Program), hỗ trợ các game thủ gia nhập cộng đồng phát trực tiếp, học cách xây dựng...
Trẻ em rất dễ nghiện live stream, bố mẹ cần kiểm soát thời gian sử dụng Internet của con cái
ICTnews - Hoạt động phát trực tiếp trên các nền tảng truyền thông xã hội được cho là một trong những loại hoạt động gây nghiện nhất trên Internet,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tính năng live stream đã có mặt trên Facebook Lite lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang