• Chia sẻ bài viết Trang tin MSN ra mắt phiên bản tiếng Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trang tin MSN ra mắt phiên bản tiếng Việt

ictnews
– Ngày 17/12, Tập đoàn Microsoft cùng đối tác là báo điện tử VietnamPlus đã chính thức ra mắt trang tin tổng hợp MSN phiên bản tiếng Việt tại địa chỉ www.msn.com/vi-vn.

Giao diện MSN tiếng Việt.

MSN là trang tin tổng hợp có nội dung đa dạng trên nhiều lĩnh vực, hiện có lượng người dùng đạt con số gần 425 triệu tại hơn 50 thị trường trên toàn thế giới.

Theo ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, việc ra mắt MSN phiên bản mới trong xu hướng ưu tiên di động và đám mây (Mobile First, Cloud First) sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn, hiện đại hơn cho bạn đọc Việt Nam.

MSN tiếng Việt có thiết kế tinh giản, giao diện giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng thông tin, cho phép cá nhân hóa bố cục của trang theo ý thích trên mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại đến máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Windows, Android và iOS.

Ngoài ra, tại cùng một địa chỉ web duy nhất này, người dùng còn có thể kết nối dễ dàng với các dịch vụ thông dụng như Outlook.com, Office, Facebook, Twitter, OneNote, OneDrive và Skype.

MSN hiện đang kết nối với hàng trăm ngàn nguồn tin từ The New York Times (Mỹ); The Guardian, The Telegraph (Anh); MediaCorp, Yomiuri Shimbun, Asahi Shimbun (Nhật Bản); PCCW Media (Hồng Kông), CommonWealth Magazine Group (Đài Loan) hay AFP, Reuters, Bloomberg, BBC...

Tại Việt Nam, hiện MSN nhắm đến việc tuyển lọc các nguồn tin từ những đầu báo như Tuổi Trẻ, Lao Động, VietnamPlus, VTC và sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác với các đầu báo, nhà cung cấp, xuất bản tin uy tín.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xử phạt 34 báo, khắc phục 7.300 trang tin bị tấn công
Báo cáo Quốc hội sáng 17/11, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, trong 10 tháng đầu năm, đã xử phạt 34 cơ quan báo chí, khắc phục gần 7.300...
Phạt 3 trang tin điện tử vì vi phạm thuần phong mỹ tục
ICTnews - Thanh tra Bộ TT&TT vừa ra quyết định xử phạt hành chính và tịch thu tên miền đối với 3 trang thông tin điện tử, mạng xã hội lamthenaoaz.vn,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trang tin MSN ra mắt phiên bản tiếng Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang