Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Vì sao tài khoản Facebook, Google của bạn bị thoát ra ngoài? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vì sao tài khoản Facebook, Google của bạn bị thoát ra ngoài?

ictnews
Một lỗi kỹ thuật của Facebook và Google đã khiến nhiều người dùng bị thoát tài khoản ra ngoài, tuy nhiên, không có khách hàng nào gặp nguy hiểm vì sự cố này.

 

Nhiều người dùng Facebook mới đây vừa gặp phải một lỗi khiến họ cảm thấy khá hoang mang: tài khoản đột ngột bị thoát ra ngoài (log out). Một số người được thông báo, tài khoản Facebook của họ bị tấn công. Sau khi thông báo, Facebook đã khoá truy cập tới tài khoản đó và gửi cho khách hàng email khôi phục mật khẩu. Không phải ai cũng bị gửi email này, và mọi chuyện có vẻ như cũng đã trở lại bình thường ở thời điểm hiện tại. 

Facebook đã có thông báo chính thức về vụ việc: 

"Đầu ngày hôm nay, lỗi trong một trong các hệ thống của chúng tôi - các hệ thống được thiết kế để ngăn việc truy cập tài khoản trái phép - đã gửi sai một lượng nhỏ người dùng cho hệ thống khôi phục tài khoản. Chúng tôi đã khắc phục vấn đề và đang trong quá trình xoá bỏ các tài khoản bị ảnh hưởng. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện vừa gây ra cho người dùng". 

Một nguồn tin của mạng xã hội này nói rằng, đây là hậu quả của một lỗi kỹ thuật, và người dùng không phải lo lắng rằng tài khoản của họ đang gặp nguy hiểm. Nếu gặp phải tình trạng bị thoát tài khoản, bạn cũng không cần phải làm bất cứ việc gì để khôi phục tài khoản của mình. 

Facebook không phải công ty duy nhất gặp lỗi này. Một số khách hàng của Google cũng gặp tình trạng tương tự vào tối qua. Cũng như Facebook, phản hồi của Google tới người dùng (qua đoạn tweet bên dưới) là họ không bị ảnh hưởng và không có gì phải lo lắng. 

MT (Theo Engadget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook cho gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile
ICTnews - Bạn có thể gán lá cờ của quốc gia mình lên ảnh đại diện Facebook bắt đầu từ hôm nay.
Facebook chính thức chèn quảng cáo vào giữa video
ICTnews - Quảng cáo chỉ được phép chạy sau khi video được phát ít nhất 20 giây. Facebook sẽ thu về 45% doanh thu quảng cáo, còn các nhà xuất...
Google, Facebook, Apple phản đối chỉ thị liên quan đến người đồng tính của ông Trump
ICTnews - Công ty đầu tiên lên tiếng phản đối chính sách mới của ông Trump về học sinh chuyển giới chính là Apple, có lẽ bởi chính CEO của công...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vì sao tài khoản Facebook, Google của bạn bị thoát ra ngoài? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang