• Chia sẻ bài viết VNG lại mạnh tay đầu tư vào giáo dục trực tuyến? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNG lại mạnh tay đầu tư vào giáo dục trực tuyến?

ictnews
– Dự án Zuni.vn tưởng như đã dừng lại sau một thời gian dài “im ắng” có vẻ như đang được VNG bắt đầu khởi động lại.

Cuối năm 2012, Zuni.vn, một dự án về giáo dục trực tuyến đã được VNG giới thiệu và sản phẩm này cũng đã tung ra phiên bản thử nghiệm dành cho các sĩ tử sử dụng để thi thử và nghe bài giảng online vào tháng 5/2013.

Dự án Zuni vẫn đang để ở giai đoạn thử nghiệm

Thế nhưng, sau thời gian thử nghiệm, từ đó đến nay sản phẩm này hoàn toàn không còn được nhắc đến nhiều, nhiều người đã nghĩ đến viễn cảnh VNG không mặn mà với dự án này nữa.

Nhưng có vẻ như, VNG đang bắt đầu khởi động lại Zuni.vn, bởi trong thời gian gần đây trên một số game của công ty như Kiếm Thế, Võ Lâm II, đã xuất hiện các banner quảng cáo cho sản phẩm giáo dục trực tuyến này.

Banner quảng cáo dự án giáo dục trực tuyến xuất hiện trên các game của VNG

Cũng theo tìm hiểu của ICTnews, đang có rất nhiều thông tin VNG sẽ ra mắt một sản phẩm giáo dục trực tuyến hoàn toàn miễn phí trong tháng 3/2014 và nhiều khả năng đó chính là sản phẩm trên.

Như vậy, có vẻ như sau các sản phẩm về Game, OTT, mạng xã hội…giờ đây VNG sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào một lĩnh vực mới là giáo dục trực tuyến.  Tuy nhiên, có một điều thực tế là mảng này ở Việt Nam vẫn còn rất khó phát triển, đặc biệt là những quy định quản lý vẫn còn nhiều điểm chưa rõ ràng.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNG lại mạnh tay đầu tư vào giáo dục trực tuyến? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang