• Chia sẻ bài viết Bảng mã trường, mã ngành Đại học Vinh năm 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bảng mã trường, mã ngành Đại học Vinh năm 2018

ictnews
Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Vinh cần điền đúng mã trường là TDV. Nếu đăng ký vào ngành CNTT của trường thì cần điền đúng mã ngành là 7480201.

Đã sắp đến ngày 20/4 là thời gian hết hạn để thí sinh trên cả nước ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2018 và đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng Trung cấp (hãy xem hướng dẫn ghi phiếu ở đây). Đến nay Đại học Vinh là một trong những trường được các bạn học sinh cuối cấp tìm hiểu nhiều nhất.

Thực tế việc ghi đúng chuẩn thông tin trong phiếu đăng ký ngay từ đầu vẫn rất cần thiết, tránh sai sót không đáng có cần phải sửa đổi. Ví dụ thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Vinh cần điền đúng mã trường là TDV. Nếu đăng ký vào ngành CNTT của trường thì cần điền đúng mã ngành là 7480201.

Năm nay Đại học Vinh tuyển sinh theo 2 phương thức chính. Thứ nhất đó là xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT năm 2018, đảm nhận số lượng không ít hơn 70% chỉ tiêu đăng ký tuyển sinh. Thứ hai đó là xét tuyển học bạ THPT (không xét tuyển đối với các ngành sư phạm).

Phương thức xét tuyển học bạ THPT đảm nhận số lượng không quá 30% chỉ tiêu đăng ký tuyển sinh, với các tiêu chí sau: thí sinh cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, đồng thời tổng điểm các môn theo tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển của năm lớp 12 lấy trung bình từ 6.00 điểm trở lên. Điểm ưu tiên sẽ được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Dưới đây là bảng ghi cụ thể mã xét tuyển của từng ngành đào tạo đối với trường Đại học Vinh, nếu muốn xem thêm hướng dẫn về cách tự tra cứu chi tiết chúng ta vào đây.

za1-ma-truong-ma-nganh-dai-hoc-vinh-2018.jpg

Đại học Vinh là một trong những trường được các bạn học sinh cuối cấp tìm hiểu nhiều nhất. Nguồn: vinhuni.edu.vn.

Mã trường, mã ngành Đại học Vinh 2018

a1-ma-truong-ma-nganh-dai-hoc-vinh-2018.jpg
 
a2-ma-truong-ma-nganh-dai-hoc-vinh-2018.jpg
 
a3-ma-truong-ma-nganh-dai-hoc-vinh-2018.jpg
 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn tra mã trường, mã ngành để đăng ký xét tuyển Đại học 2018
ICTnews - Thí sinh trong khi ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2018 và đăng ký xét tuyển Đại học có thể tra cứu nhanh trên mạng để tránh...
Bảng mã trường, mã ngành Đại học Thương mại 2018
ICTnews - Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Thương mại cần điền đúng mã trường là TMA, nếu đăng ký vào ngành Quản trị Thương...
Mã trường, mã ngành Đại học Kinh tế Quốc dân 2018
ICTnews - Mã trường Đại học Kinh tế Quốc dân là KHA; bên cạnh đó nếu thí sinh thi THPT quốc gia 2018 đăng ký học ngành Khoa học máy tính thì...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bảng mã trường, mã ngành Đại học Vinh năm 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang