• Chia sẻ bài viết Bị “ném đá”, MC của K+ bỏ bikini chuyển sang mặc đồ lặn kín đáo dẫn chương trình World Cup lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bị “ném đá”, MC của K+ bỏ bikini chuyển sang mặc đồ lặn kín đáo dẫn chương trình World Cup

ictnews
MC Thanh Hằng của K+ không còn mặc bikini gợi cảm như thường lệ, chuyển sang sử dụng bộ đồ lặn “kín cổng cao tường” dẫn chương trình dự đoán tỷ số World Cup 2018 cùng chú hải cẩu Molly.

Trang phục mới kín đáo của MC Thu Hằng

Chiều ngày 24/6, trong chương trình dự đoán tỷ số World Cup 2018 cùng chú hải cẩu Molly của chương trình thể thao K+, khán giả bất ngờ nhận thấy MC Thu Hằng của “nhà đài” này đã thay đổi cách mặc: từ bikini 2 mảnh gợi cảm chuyển sang mặc bộ đồ lặn màu đen kín đáo.

Trước đó, K+ đã “gây bão” khi sử dụng MC dẫn chương trình dự đoán kết quả World Cup 2018 mặc bikini 2 mảnh gợi cảm:

MC Thu Hằng xuất hiện trước đó trong trang phục bikini gợi cảm

Bên cạnh quan điểm cho rằng MC Thu Hằng dẫn lưu loát chương trình thể thao, mặc bộ bikini phù hợp với bối cảnh dẫn chương trình bên bể bơi cùng chú hải cẩu có tên Molly, thì cũng có không ít ý kiến “ném đá” cho rằng không phù hợp với một chương trình thể thao.

Thậm chí, có quan điểm còn gay gắt cho rằng đây là chiêu hút khán giản rẻ tiền, tương tự như cách VTV sử dụng 32 hotgirl xinh đẹp nhưng kiến thức về bóng đá hạn chế lên sóng bình luận trực tiếp.

Như vậy, cùng với việc loại bỏ không sử dụng các hotgirl bình luận trực tiếp các trận đấu World Cup của VTV, việc K+ thay đổi trang phục kín đáo cho MC đã cho thấy các “nhà đài” đã tỏ rõ sự cầu thị, lắng nghe và nhanh chóng tiếp thu, thay đổi theo quan điểm của số đông khán giả truyền hình.

Trong chương trình dự đoán trận đấu Nhật Bản vs Senegal diễn ra lúc 22h tối nay, chú hải cẩu Molly trong chương trình dự đoán do MC Thu Hằng dẫn đã chọn đội Nhật Bản giành chiến thắng:

Ảnh chụp từ clip

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MC Thu Hằng K+ mặc bikini dẫn chương trình hải cẩu Molly dự đoán World Cup
ICTnews - Trong chương trình dự đoán World Cup, K+ đã gây chú ý khi sử dụng MC mặc bikini xuất hiện cùng chú hải cẩu Molly.
Cộng đồng mạng “truy lùng” người hùng Toni Kross sau trận Đức kết liễu Thụy Điển 2-1
ICTnews - Ngay sau khi trận đấu Đức - Thụy Điển kết thúc, Google ghi nhận cộng đồng mạng Việt Nam “truy lùng" nhiều nhất cái tên Toni Kross –...
VTV ngừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018 sau những chỉ trích
Khác những chương trình bình luận trước, sau trận đấu World Cup gần đây của VTV đã không còn sự có mặt của các hot girl.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bị “ném đá”, MC của K+ bỏ bikini chuyển sang mặc đồ lặn kín đáo dẫn chương trình World Cup lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang