• Chia sẻ bài viết Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Kim Tiến lập fanpage Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Kim Tiến lập fanpage Facebook

ictnews
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Kim Tiến vừa chính thức đưa vào sử dụng fanpage Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

Fanpage của Bộ trưởng Bộ Y tế. Ảnh chụp màn hình.

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế, http://www.moh.gov.vn , trước thực tế Facebook ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng số người sử dụng tại Việt Nam, nhận thấy đây là một kênh kết nối hữu hiệu, tức thời giữa cá nhân Bộ trưởng và Bộ Y tế với người dân, Bộ trưởng Bộ Y tế vừa chính thức đưa fanpage vào hoạt động tại địa chỉ https://www.facebook.com/botruongboyte.vn .

Đây là trang Facebook chính thức và duy nhất của Bộ trưởng Bộ Y tế, do Bộ trưởng Bộ Y tế trực tiếp quản lý và điều hành.

Với thông điệp "Lắng nghe & thấu hiểu", fanpage hoạt động với mục đích cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế, tiếp nhận những phản ảnh của quần chúng nhân dân.

Cũng theo  thông tin từ Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế, gần đây trên Facebook có rất nhiều trang mạo danh fanpage Bộ Y tế hoặc Bộ trưởng Bộ Y tế, mọi thông tin không đến từ trang Facebook này đều không chính xác và không đáng tin cậy, do đó người dân cần lưu ý khi truy cập để không bị nhầm lẫn.

P.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những thống kê thú vị của Facebook về Tết Việt Nam
ICTnews – Theo thống kê của Facebook, trong dịp Tết Âm lịch, các hoạt động trên Facebook của người Việt tăng mạnh, trong đó người dùng ở độ tuổi...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Kim Tiến lập fanpage Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang