• Chia sẻ bài viết Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chỉ đạo chủ biên tài liệu hỏi đáp về phòng chống Covid-19 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chỉ đạo chủ biên tài liệu hỏi đáp về phòng chống Covid-19

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ vì Covid-19, Bộ GD-ĐT phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi - đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”.

Tài liệu này do Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ làm trưởng ban chỉ đạo biên soạn.

3 phó ban chỉ đạo biên soạn gồm GS.TS Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện Quân y và hai thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ và Nguyễn Văn Phúc.

Tài liệu cung cấp cho phụ huynh, học sinh, sinh viên và cán bộ nhân viên ngành giáo dục những kiến thức cơ bản về dịch Covid-19, hướng dẫn thực hiện đúng  các biện pháp phòng chống do các cơ quan chức năng triển khai. Đồng thời có thái độ đúng mực không chủ quan nhưng cũng không quá lo sợ trước dịch bệnh.

Độc giả có thể tham khảo tại đây.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chỉ đạo chủ biên tài liệu hỏi đáp về phòng chống Covid-19
Bộ Giáo dục ra tài liệu 100 câu hỏi đáp về phòng chống covid-19 trong nhà trường

 Đây là việc làm giúp các nhà trường, học sinh và gia đình cùng phối hợp bảo vệ tốt nhất cho học sinh và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19 cũng như các dịch bệnh tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

Bộ GD-ĐT cũng cho hay, do thời gian biên soạn gấp, lượng thông tin đa dạng, thông tin về mầm bệnh và bệnh mới này luôn được cập nhật hàng ngày, do đó tài liệu còn có những thiếu sót cần tiếp tục được điều chỉnh và bổ sung. Tài liệu này hiện được phát hành trực tuyến. 

 

Thanh Hùng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Ông Vương Đình Huệ: Phải tính đến phương án cách ly cả khu phố
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ yêu cầu các đơn vị liên quan cần tính tới phương án cách ly...
Phát hiện một phụ nữ Nhật tái nhiễm Covid-19
Một phụ nữ hành nghề hướng dẫn viên trên xe buýt du lịch ở Nhật được phát hiện nhiễm Covid-19 lần hai, chính quyền tỉnh Osaka cho hay.
Thủ tướng: Những chiến sĩ áo trắng chống Covid-19 lay động triệu con tim
Thủ tướng ví thầy thuốc, cán bộ y tế là những chiến sĩ áo trắng, hình ảnh họ tận tụy, túc trực, không quản nguy nan phòng chống dịch Covid-19...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chỉ đạo chủ biên tài liệu hỏi đáp về phòng chống Covid-19 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang