• Chia sẻ bài viết Các trận đấu có Văn Hậu thi đấu tại Hà Lan sẽ được phát sóng trên kênh Bóng đá TV và HTV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Các trận đấu có Văn Hậu thi đấu tại Hà Lan sẽ được phát sóng trên kênh Bóng đá TV và HTV

ictnews
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể theo dõi Văn Hậu thi đấu tại CLB SC Heereveen tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan 2019/2020 trên kênh Bóng đá TV và HTV.

Văn Hậu đã có mặt tại Hà Lan để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên vào ngày 22/9/2019. Nguồn ảnh: Internet.

Sau thời gian đàm phán và nỗ lực, ngày 18/9/2019, Công ty CP Truyền thông Tương lai Việt Nam (On Media) đã đạt thỏa thuận và chính thức là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan 2019-2020 tại Việt Nam.

Như vậy, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể theo dõi Văn Hậu tại giải đấu hàng đầu Hà Lan. Tâm điểm là các trận đấu trực tiếp của cầu thủ Đoàn Văn Hậu tại CLB SC Heereveen cùng với các trận đấu của các CLB nổi tiếng: Ajax Amsterdam, PSV Eindhoven, Feyenoord Rotterdam… Trận đấu đầu tiên khi Văn Hậu tới CLB Heereveen sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2019.

On Media sở hữu độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống truyền hình bao gồm các hạ tầng: quảng bá, vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, mạng di động, mạng xã hội trong lãnh thổ Việt Nam.

Nguồn tin từ VTVcab cho biết, các trận đấu có Văn Hậu sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh Bóng đá TV.

Cùng với VTVcab, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) sẽ phát sóng Eredivisie 2019-2020 trên các hạ tầng phát sóng của đài.

Đội bóng của Văn Hậu sẽ có trận đấu với Utrecht ở vòng 7 (diễn ra vào ngày 22/9) giải vô địch quốc gia Hà Lan (Eredivisie).

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vòng loại World Cup 2022: Next Media tuyên bố mạnh tay ngăn chặn vi phạm bản quyền trận Việt Nam và Thái Lan vào ngày 5/9
ICTnews - Next Media sẽ quyết tâm ngăn chặn hình thức livestream lậu trên mạng xã hội, cũng như kiểm soát việc tổ chức các điểm trình chiếu công...
Vòng loại World Cup 2022: Các điểm chiếu công cộng không khai thác thương mại sẽ được Next Media miễn phí bản quyền
ICTnews - Theo đại diện Next Media, các điểm chiếu công cộng, cafe, quán bia trình chiếu các trận đấu vòng loại World Cup 2022 không có mục đích...
Trận đấu Thái Lan và Việt Nam 19h ngày 5/9: 7 điểm xem trên màn hình lớn được Next Media cấp phép bản quyền
ICTnews - Nguồn tin từ Next Media vừa cho biết, cho đến chiều ngày 5/9/2019, Next Media đã cấp phép cho 7 điểm trình chiếu công cộng trận đấu...
Ai sở hữu bản quyền giải VĐQG Hà Lan, nơi Văn Hậu thi đấu?
Khác với thông tin báo nước ngoài nói Việt Nam đã có bản quyền phát sóng giải VĐQG Hà Lan, VTVcab cho biết vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Các trận đấu có Văn Hậu thi đấu tại Hà Lan sẽ được phát sóng trên kênh Bóng đá TV và HTV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang