• Chia sẻ bài viết Cậu bé tự sát vì bị bạn phát tán tin nhắn Facebook lên mạng xã hội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cậu bé tự sát vì bị bạn phát tán tin nhắn Facebook lên mạng xã hội

ictnews
Một học sinh trung học tại Tennessee (Mỹ) đã tự sát sau khi bị bạn cùng lớp phát tán tin nhắn riêng tư lên Instagram và Snapchat.

Ảnh minh họa: Internet

Gia đình của Channing Smith, tên nạn nhân, kêu gọi cảnh sát điều tra về vụ việc mà họ gọi là “bắt nạt qua mạng” này. Smith tự sát vài tiếng sau khi phát hiện tin nhắn Facebook giữa mình và bạn nam cùng lớp bị phát tán trên mạng.

Theo bạn gái và anh trai Smith, cậu chưa từng công khai xu hướng tình dục hay được xem là người thuộc cộng đồng LGBTQ. Các tin nhắn có nội dung tình dục và rất khó để nói đây chỉ là hiểu lầm.

Bài đăng cuối cùng của Channing trên Instagram có nội dung không thể tin tưởng bất kỳ ai. Bố của nam sinh phát hiện thi thể con trai khi ông tỉnh dậy lúc 4 giờ sáng và thấy đèn trong phòng vẫn sáng.

Channing được cho là đã cãi nhau với một người khác, là bạn thân của nam sinh mà cậu nhắn tin cùng. Theo Hailey Meister, người vừa hẹn hò với Channing được 1 tháng, các tin nhắn này đều đã cũ và được đăng lên chỉ với mục đích “hạ nhục” cậu bé.

Keylee Duty, một học sinh khác, kể lại Channing bị bắt nạt trước cả khi sự việc xảy ra.

Du Lam (Theo BuzzFeed)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cậu bé 16 tuổi bị đâm chết trong khi hàng chục người khác xúm vào quay phim, đăng lên mạng
ICTnews - Khaseen Morris, 16 tuổi, đã chết vì bị nhát đâm chí mạng vào ngực trong vụ đánh nhau tối 16/9. Điều đáng nói là khá nhiều thanh thiếu...
Mệt mỏi vì danh tiếng, hào quang ảo, bị lợi dụng trên YouTube
Công việc trong mơ tương lai của nhiều đứa trẻ là trở thành YouTuber. Tuy nhiên, sự nổi tiếng trên nền tảng video này là "con dao hai lưỡi" với...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cậu bé tự sát vì bị bạn phát tán tin nhắn Facebook lên mạng xã hội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang