• Chia sẻ bài viết CĐV Trung Quốc chi tiền “khủng” đến Nga xem World Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CĐV Trung Quốc chi tiền “khủng” đến Nga xem World Cup 2018

Hơn 100.000 cổ động viên (CĐV) Trung Quốc sẵn sàng chi một khoản tiền "khủng" với hàng trăm nghìn USD để có cơ hội đến Nga xem trực tiếp World Cup 2018.

Tờ Thời báo Hoàn cầu cho biết, các cổ động viên Trung Quốc sẵn sàng chi một khoản tiền không hề nhỏ để có cơ hội đến Nga trong thời gian tới xem các trận đấu của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh World Cup 2018. Theo đó, mỗi CĐV sẽ phải “móc hầu bao” khoảng 132.000 USD.

Theo công ty du lịch Ctrip ở Trung Quốc, tổng mức tiền mà mỗi CĐV bóng đá Trung Quốc bỏ ra chi để đến Nga xem bóng đá lên đến 850.000 NDT, tương đương 132.000 USD.

CĐV Trung Quốc sẵn sàng chi hàng trăm nghìn USD đến Nga xem World Cup 2018

Tuy nhiên, một số CĐV Trung Quốc cho rằng mức giá như trên vẫn còn “rẻ”. “Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 diễn ra ở Nga rất gần với Trung Quốc nên chi phí đi lại, ăn ở nói chung như vậy là thấp” – Syao Ba một CĐV Trung Quốc chia sẻ với tờ Thời báo Hoàn cầu.

Trong thời gian gần đây, nước Nga là điểm đến ưa thích của đông đảo khách du lịch Trung Quốc. Tuy nhiên, vì số lượng du khách Trung Quốc thăm Nga tăng đột biến đã gây rất nhiều phiền toái cho các đơn vị tổ chức tour cũng như các điểm du lịch ở Nga, đặc biệt là các bảo tàng lịch sử.

World Cup 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 14/6 đến 15/7 tại Nga. Phần lớn các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc chiều, tối theo giờ Việt Nam nên việc theo dõi World Cup sẽ rất dễ dàng.

Dự kiến trận đấu mở màn vòng chung kết World Cup 2018 giữa nước chủ nhà Nga và Ả Rập Xê út sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ tối (giờ Việt Nam) ngày 14/6.

Các trận đấu sẽ diễn ra ở 11 thành phố của Nga: Moscow, Kaliningrad, St Petersburg, Volgograd, Kazan, Nizhny Novgorod, Samara, Saransk, Rostov-on-Don, Yekaterinburg và Sochi.

 

Trí Dũng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Dân mạng chia sẻ thêm cách xem bóng đá trực tuyến mùa World Cup bằng VSport
ICTnews - Trước mùa World Cup 2018, người ta chia sẻ thêm một ứng dụng để xem bóng đá trực tuyến cho thiết bị Android, đó là VSport. Vậy dùng...
Các nước kiếm tiền từ bản quyền World Cup thế nào?
Không chỉ bán quảng cáo, các nhà đài trên thế giới còn thu phí hoặc bán lại quyền phát sóng các trận đấu trong World Cup cho bên thứ 3.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CĐV Trung Quốc chi tiền “khủng” đến Nga xem World Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang