Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết CEO Twitter: Tôi chỉ ăn 1 bữa 1 ngày, 7 bữa 1 tuần lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO Twitter: Tôi chỉ ăn 1 bữa 1 ngày, 7 bữa 1 tuần

ictnews
Khi CEO Twitter Jack Dorsey chia sẻ thói quen giữ gìn sức khỏe của mình, anh khiến nhiều người phải kinh ngạc vì nói rằng chỉ ăn 1 bữa 1 ngày, có khi còn nhịn vào cuối tuần.

CEO Twitter Jack Dorsey. Ảnh: Internet

Hồi tháng 3/2019, CEO Twitter chia sẻ về cách giữ gìn sức khỏe của mình. Thời điểm đó, anh tiết lộ nhịn ăn gián đoạn giúp anh tập trung. Mới đây, anh cập nhật về thói quen gây tranh cãi đó. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Wired trên YouTube, anh nói chỉ ăn “7 bữa mỗi tuần, chỉ ăn bữa tối”. Điều đó có nghĩa anh không còn bỏ bữa vào cuối tuần nữa.

Bữa tối của Dorsey chứa nhiều protein như cá, gà, thịt bò và nhiều rau xanh, bao gồm salad cải lông, rau chân vịt, măng tây… Anh còn trộn nhiều loại dâu với nhau làm tráng miệng, có thể bổ sung cả socola đắng.

Anh còn tiết lộ với Wired rằng cố gắng thiền mỗi 2 tiếng hàng ngày. Dorsey thực hiện hình thức thiền có tên “tuệ giác”, “đặc biệt đau và yêu cầu thể chất, tâm lý đều hoạt động”. Tuệ giác yêu cầu mọi người ngồi yên, vắt chéo chân trong 30 đến 45 phút mà không được chuyển động. Trên Twitter, anh nói rằng “thay vì phản ứng với nỗi đau hay khoan khoái, tôi quan sát mọi nỗi đau và sự khoan khoái đều không là vĩnh viễn và rồi sẽ biến mất”.

CEO Twitter không phải lãnh đạo công nghệ duy nhất sở hữu thói quen ăn uống bất bình thường. Cố CEO Apple Steve Jobs từng chỉ ăn trái cây, các loại hạt, còn Bill Gates từng chỉ ăn bột cam vào những ngày đầu thành lập công ty vì không muốn tốn thời gian.

Du Lam (Theo CNBC)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Năm 2019, Tim Cook được Apple trả 11,6 triệu USD, cao gấp 200 lần nhân viên
ICTnews - Theo báo cáo của Apple, trong năm tài khóa 2019, CEO Tim Cook được nhận 11,6 triệu USD lương thưởng, cao gấp 200 lần thu nhập trung...
Bill Gates: Tài sản 109 tỷ USD của tôi cho thấy nền kinh tế này không công bằng
ICTnews - Theo Forbes, Bill Gates – người giàu thứ hai thế giới với tài sản ròng 108,8 tỷ USD, cho rằng không hề công bằng khi ông giầu có như...
Phu nhân của các CEO công nghệ: Không làm siêu mẫu cũng sở hữu học vấn uyên thâm
ICTnews - Phần lớn các CEO công nghệ quyền lực nhất thế giới đều đã kết hôn hoặc có bạn gái, chỉ còn Jack Dorsey và Tim Cook độc thân.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO Twitter: Tôi chỉ ăn 1 bữa 1 ngày, 7 bữa 1 tuần lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang