• Chia sẻ bài viết Chủ tịch Alphabet: “Bí mật thật sự” của thành công là… ngủ! lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chủ tịch Alphabet: “Bí mật thật sự” của thành công là… ngủ!

ictnews
Bạn có thể bất ngờ khi nghe tiết lộ về thành công của Chủ tịch Alphabet, công ty mẹ Google – hãng tìm kiếm Internet lớn nhất thế giới.

Chủ tịch Alphabet Eric Schmidt

“Cấp trên không ngủ” là một biểu tượng của văn hóa làm việc tại Mỹ, đặc biệt trong ngành công nghệ, tuy nhiên một số nhân vật nổi tiếng đang muốn loại bỏ ý tưởng này. Chẳng hạn, Chủ tịch Alphabet Eric Schmidt vừa gia nhập hội những người thành công vận động mọi người ngủ như một phương pháp đích thực để nâng cao hiệu quả làm việc.

Dù không nói rằng bản thân ngủ từ 7 đến 9 tiếng mỗi đêm theo đúng khuyến cáo của tổ chức giấc ngủ quốc gia National Sleep Foundation, ông khẳng định việc các lãnh đạo cao cấp bỏ qua giấc ngủ là không đúng. “Tôi đã đọc được các câu chuyện về những người thành công nhất thường ngủ ít hơn. Bí mật thực sự là những người thành công nhất nhận thức rõ cơ thể họ cần gì và ngủ khi nào là cần thiết”, ông viết trong một bài đăng trên website Thrive.

Theo Chủ tịch Alphabet, phần lớn mọi người không đối xử tôn trọng với giấc ngủ như chúng đáng được hưởng mà thay vào đó, họ thường không ngủ đủ. Giới công nghệ không thiếu các ví dụ về những giám đốc ít ngủ hay thậm chí là ngủ ngay tại bàn làm việc để ưu tiên công việc.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Chúng ta đã thay đổi hoàn toàn cách ăn uống chỉ vì Instagram
ICTnews - Nhiều người lao đến các nhà hàng và chấp nhận chờ hàng tiếng đồng hồ chỉ vì những bức ảnh món ăn đẹp mắt được đăng tải trên Instagram...
50 bitcoin mua được căn hộ tại Dubai
ICTnews - Những người đang sống tại Các tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) có thể mua studio hay căn hộ tại thành phố Dubai bằng bitcoin.
Google.com được tạo ra 20 năm trước, đây là giao diện đầu tiên của nó
ICTnews - Theo Icann, cơ quan quản lý tên miền, cách đây 20 năm, ngày 15/9/1997, tên miền Google.com đã được đăng ký.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chủ tịch Alphabet: “Bí mật thật sự” của thành công là… ngủ! lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang