• Chia sẻ bài viết Clip hay tuần qua: Tập yêu thương những người phụ nữ bên cạnh mình dịp 8/3 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Clip hay tuần qua: Tập yêu thương những người phụ nữ bên cạnh mình dịp 8/3

ictnews
Nhiều clip hay nói về một nửa của thế giới liên tiếp xuất hiện trong ngày 8/3 và tập trung vào những người phụ nữ. “Hãy tập ngắm nhìn và yêu thương những người phụ nữ bên cạnh bạn” - một hot girl đã rút ra thông điệp ý nghĩa này từ đoạn clip mà cô tham gia.

Bản tin Rap số 8 với tâm điểm các cây cầu

Bản tin Rap (Rap News) số 8 của VietnamPlus vẫn là một trong những tâm điểm được chú ý trên mạng tuần qua với phong cách không lẫn vào đâu và khả năng tổng hợp tất cả những vấn đề thời sự nóng nhất. Rap News 8 có nhắc đến cả tình hình căng thẳng ở Ukraine hay nạn bạo lực ở V-League, và nổi bật nhất là câu chuyện về các cây cầu: cầu treo Lai Châu sập làm một đám tang càng thêm tang thương, cầu Vĩnh Tuy nứt trụ và cầu Long Biên trước cuộc tranh cãi nên bỏ hay giữ lại.

Superman phỏng vấn tuyển dụng Batman

Đoạn clip chế Superman (Siêu nhân) phỏng vấn Batman (Người dơi) sẽ đặc biệt tức cười đối với những bạn đã và đang phải trải qua phỏng vấn xin việc. Dù có quá khứ lẫy lừng nhưng ngay cả đến Batman cũng gặp khó khi đi phỏng vấn, bị Superman tra hỏi năng lực làm việc ở một mức độ cực khó chứ không nhớ gì đến tên tuổi Batman.

 Phim ngắn Món quà vô giá

Phim ngắn Món quà vô giá ra mắt sát nút vào ngày 8/3 như một sản phẩm kịp thời để thể hiện tấm lòng trân trọng với những người mẹ. Theo trường phái lấy nước mắt khán giả nhưng thông điệp của tập phim thì vô cùng ý nghĩa: người con trai trưởng thành đã biết dành thời gian về bên mẹ nhiều hơn khi gặp hoàn cảnh không mất mẹ của một bé gái dễ thương tội nghiệp.

Phim được thực hiện bởi nhóm Bông lau, nhóm đã gây cơn sốt không nhỏ trong dịp Valentine vừa qua với phim “Tình yêu đến từ trái tim”.

Hài Quốc tế Phụ nữ

Tập hài Quốc tế Phụ nữ là một phần trong series hài của đạo diễn Viễn Glacial, với những tình huống có chút nhí nhố, nghịch ngộ và “troll” nhau giữa phái đẹp và cánh đàn ông. Tuy nhiên khép lại clip hài vẫn là sự tri ân dành cho người mẹ thân thương, điều mà đôi khi trong cuộc sống tất bật chúng ta bỏ quên mất.

Sunsilk lấy Chi Pu làm hình mẫu cho mái tóc mềm mượt

Hot girl Chi Pu chia sẻ trên Facebook nhân dịp 8/3 rằng “Hãy tập ngắm nhìn và yêu thương người phụ nữ bên cạnh bạn” sau khi tham gia trong đoạn clip do Sunsilk thực hiện. Mái tóc dài mượt mà của Chi Pu thì đúng là hình mẫu lý tưởng cho Sunsilk và làm các fan mê mệt.

Mờ Naïve hát Mẹ yêu

Trong hàng loạt bản cover mới thời gian gần đây, cô bé dễ thương đang làm chao đảo cộng đồng Facebook Mờ Naïve có dành một bài hát dành cho mẹ yêu nhân ngày 8/3. Với chất giọng ngọt và nhẹ nhàng, cộng thêm phong cách acoustic, bài hát Mẹ yêu do Mờ Naïve thể hiện thực sự đáng nghe qua một lần.

Anh Hào

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Clip hay tuần qua: Tập yêu thương những người phụ nữ bên cạnh mình dịp 8/3 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang