• Chia sẻ bài viết Cốc Cốc tạo tab trên trình duyệt để nâng cao nhận thức về bệnh Alzheimer’s lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cốc Cốc tạo tab trên trình duyệt để nâng cao nhận thức về bệnh Alzheimer’s

ictnews
Trình duyệt Cốc Cốc vừa đổi tên Tab ẩn danh sang “Tab Lãng Quên” nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về chứng bệnh Alzheimer’s.

Với sự đề xuất và thực hiện của Isobar Việt Nam, đại diện truyền thông cho một số nhãn hàng công nghệ tại Việt Nam và các lĩnh vực khác, trình duyệt Cốc Cốc đã đổi tên Tab ẩn danh thành Tab Lãng Quên, với mục đích nâng cao ý thức mọi người về bệnh Alzheimer’s.

Tab Lãng Quên trên Cốc Cốc.

Tab ẩn danh trên Cốc Cốc giúp người dùng truy cập Internet ẩn danh, tức trình duyệt không lưu lại bất kỳ thông tin nào sau khi đóng lại tab này. Trong khi đó, căn bệnh Alzheimer’s khiến bệnh nhân không thể nhớ những việc vừa xảy ra, sau đó có thể mất trí nhớ dài hạn và những bệnh lý khác. Sự liên quan giữa hai vấn đề này đã được Isobar Việt Nam sáng tạo cùng với Cốc Cốc để góp phần giúp người dùng Internet hiểu hơn về căn bệnh.

Alzheimer’s là một loại bệnh gây ra những vấn đề về trí nhớ, khả năng suy nghĩ và khả năng kiểm soát hành vi. Nó không phải là bệnh lý thông thường của tuổi già. Những biểu hiện của nó thường phát triển chậm nhưng sẽ ngày càng xấu đi theo thời gian. Ở giai đoạn đầu, người bệnh thường có biểu hiện quên thường xuyên, và ở giai đoạn sau đó, người bệnh bắt đầu mất khả năng giao tiếp bình thường cũng như phản ứng với những việc xảy ra xung quanh. Hiện bệnh này không có thuốc đặc trị, tất cả các biện pháp điều trị chỉ tạm thời giúp làm chậm lại những triệu chứng của bệnh và phần nào hỗ trợ cuộc sống của người bệnh và những người chăm sóc cho họ.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cốc cốc đã bán 99,8% cổ phần cho một công ty ở Singapore
Việc chuyển nhượng đã diễn ra từ cuối năm 2015
Cốc Cốc xóa các đường link vi phạm
ICTnews - Sáng nay (17/5/2016), Cốc Cốc đã xóa các đường link vi phạm  mà ICTnews phản ánh. Cụ thể, link Game 52la.vn không còn xuất hiện trong...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cốc Cốc tạo tab trên trình duyệt để nâng cao nhận thức về bệnh Alzheimer’s lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang