• Chia sẻ bài viết Dân mạng bức xúc khi 'đào' được clip ném 400 quả trứng vào người lạ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dân mạng bức xúc khi 'đào' được clip ném 400 quả trứng vào người lạ

Sau khi thực hiện hành động tự nhận là "troll", chủ nhân clip đã đến nhà gửi nạn nhân 500.000 đồng để "xin lỗi" nhưng người này không nhận.

Vừa qua, chủ nhân kênh YouTube có tên Tiến Lắp gây bức xúc khi thực hiện clip đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ để ăn mừng kênh đạt 20.000 người đăng ký. 

Không chỉ bị dân mạng "ném đá", nhiều người còn vào trang cá nhân của YouTuber này và để lại bình luận chửi bới, khiến anh phải khóa trang cá nhân dù đã lên tiếng xin lỗi.

Clip "đổ 400 quả trứng vào người lạ" đăng từ 7 tháng trước của kênh YouTube có tên PHD Troll cũng được cộng đồng mạng "đào mộ" lại nhân chủ đề ném trứng này.

Dan mang buc xuc khi 'dao' duoc clip nem 400 qua trung vao nguoi la hinh anh 1
Hai thanh niên chuẩn bị chậu trứng 400 quả để đổ lên người đi đường. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, Phương Hữu Dưỡng - chủ nhân kênh PHD Troll - cùng một người bạn kéo nhau lên sân thượng, đập vỡ 400 quả trứng, bỏ vào chậu, đợi người lạ đi ngang qua thì đổ xuống. Cộng sự của Phương Hữu Dưỡng còn được bố trí trèo lên cây phía bên kia đường để ghi lại góc quay đẹp.

Sau đó, một phụ nữ trung niên đi làm đồng về ngang qua đã bị nam thanh niên đổ chậu trứng lên người. Quá bất ngờ, người này chỉ kịp ú ớ rồi chửi đổng vài câu trước khi về nhà để gột rửa.

Sau khi thực hiện xong màn "troll" của mình, Phương Hữu Dưỡng đã tới nhà nạn nhân để xin lỗi bằng cách "cho cháu gửi ít tiền".

Trước thái độ vẫn còn cười đùa, cợt nhả của nam thanh niên, người phụ nữ không nhận số tiền 500.000 đồng và nói: "Lần sau đừng làm thế nữa nhá".

Dan mang buc xuc khi 'dao' duoc clip nem 400 qua trung vao nguoi la hinh anh 2
Người phụ nữ hứng trọn chậu trứng vào người. Ảnh cắt từ clip.

Dù được đăng tải hơn nửa năm trước, hút tới 9,9 triệu lượt xem song bị đào lại mới đây, clip này lại làm bùng lên sự bức xúc của nhiều người. Hiện chủ nhân kênh YouTube này đã xóa clip trước sức ép của dân mạng.

Bên cạnh đó, Phương Hữu Dưỡng đăng tải một status phân trần trên trang cá nhân sáng 17/6. Theo đó, anh cho rằng mình bị "chửi" là do bị nhầm lẫn với YouTuber đổ trứng lên đầu mẹ vừa qua.

"Đêm hôm đọc bình luận trên Facebook cứ bị người ta vào chửi bảo đổ trứng vào đầu mẹ mừng 20.000 subscribes. Tôi có làm clip đấy đâu, mấy thánh không biết gì cứ vào cào phím", người này viết.

Trước đó, Phương Hữu Dưỡng từng thực hiện clip "đổ 200 quả trứng vào người Vinh Tiền Lẻ", là cộng sự của mình và đăng lên mạng.

PHD Troll là kênh YouTube khá nổi trong giới trẻ, sở hữu hơn 4 triệu người theo dõi.

 

Theo Zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dân mạng bức xúc khi 'đào' được clip ném 400 quả trứng vào người lạ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang