• Chia sẻ bài viết Đặt mua iPhone X ở đâu trên mạng? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đặt mua iPhone X ở đâu trên mạng?

ictnews
Những địa chỉ đặt trước iPhone X trên mạng của FPT Shop, Viettel Store, hay thegioididong... đều kèm theo chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện đặt.

Ngày 8/12 tới đây dự kiến đồng loạt các đơn vị bán lẻ iPhone chính hãng ở Việt Nam sẽ bắt đầu bán iPhone X, và đã cho đặt máy trước từ bây giờ. Giá bán iPhone X thông thường của các hãng là 29.990.000 đồng đối với bản 64 GB và 34.790.000 đồng đối với bản 256 GB.

Nhưng tất nhiên các nhà mạng còn có chính sách bán máy kèm gói cước. Như MobiFone, nhà mạng này sẽ bán iPhone X kèm gói cước với mức giá chỉ từ 15.490.000 đồng đối với bản 64 GB, và 19.890.000 đồng đối với iPhone X 256 GB. Hoặc như Viettel thông báo sẽ trợ giá 4 triệu khi mua iPhone X kèm gói cước Super Combo 4G 600...

iPhone X là phiên bản mang tính đột phá kỷ niệm 10 năm iPhone khi đã bỏ hẳn nút Home đặc trưng suốt 10 năm qua để tạo ra một màn hình OLED 5,8 inch chiếm trọn vẹn phía trước từ đầu đến chân.

Về cấu hình, một trong những tính năng đắt giá nhất của iPhone X phải kể đến Face ID, hệ thống nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ chiếu chùm tia hồng ngoại để ghi lại bản đồ khuôn mặt độc nhất của mỗi người. Face ID còn được tận dụng để tạo ra biểu tượng cảm xúc bắt chước chuyển động khuôn mặt gọi là Animoji.

Sự khác biệt của iPhone X khiến nhiều người đón chờ, mặc dù vậy không phải ai cũng biết rõ địa chỉ đặt mua iPhone X ở đâu và đặt như thế nào.

Vì thế ICTnews sẽ điểm qua những địa chỉ đặt iPhone X trên mạng kèm theo chính sách ưu đãi tương ứng dành cho khách hàng đặt trước để chúng ta tham khảo. Khi đã biết địa chỉ thì thao tác đặt mua trở nên khá đơn giản.

Đặt iPhone X ở đâu?

Đặt iPhone X - FPT Shop

Trên hệ thống của FPT Shop chúng ta đặt mua iPhone X ở địa chỉ fptshop.com.vn/dien-thoai/iphone-x (hoặc vào đây). Ở đó chúng ta bấm chọn bản 64 GB hoặc 256 GB, sau đó bấm nút Đặt trước ngay và nhập thông tin theo yêu cầu là được đặt.

a1-dat-iphone-x-fpt-shop-thegioididong-dat-iphone-x-viettel-store-viet-nam-dat-mua-iphone-x-o-dau-dat-iphone-10.jpg

Trên hệ thống của FPT Shop chúng ta đặt mua iPhone X ở địa chỉ fptshop.com.vn/dien-thoai/iphone-x (hoặc vào đây). Ở đó chúng ta bấm chọn bản 64 GB hoặc 256 GB (1 hoặc 2), rồi bấm chọn màu (a hoặc b), sau đó bấm nút Đặt trước ngay và nhập thông tin theo yêu cầu là được đặt.

Số tiền đặt cọc tối thiểu FPT Shop quy định là 1.000.000 đồng, với thời gian áp dụng từ 1/12 đến 7/12/2017. Nội dung khuyến mãi dành cho khách hàng đặt trước bao gồm việc gói bảo hành mở rộng 1 năm nâng tổng thời gian bảo hành lên 2 năm.

Bên cạnh đó khách hàng đặt trước iPhone X có thể trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng của 11 ngân hàng (VPBank, VIB, TPBank, Techcombank, Standard Chatered, Shinhan Bank, Sacombank, Maritime Bank, HSBC, Citibank, VietinBank).

Đặt iPhone X - Viettel Store

Trên hệ thống Viettel Store, địa chỉ đặt mua iPhone X đối với bản 64 GB là viettelstore.vn/dien-thoai/iphone-x-64-gb-pid118486.html (vào đây) và đối với bản 256 GB là viettelstore.vn/dien-thoai/iphone-x-256-gb-pid118502.html (vào đây).

b1-dat-iphone-x-fpt-shop-thegioididong-dat-iphone-x-viettel-store-viet-nam-dat-mua-iphone-x-o-dau-dat-iphone-10.jpg

Trên hệ thống Viettel Store, địa chỉ đặt mua iPhone X đối với bản 64 GB là viettelstore.vn/dien-thoai/iphone-x-64-gb-pid118486.html (vào đây) và đối với bản 256 GB là viettelstore.vn/dien-thoai/iphone-x-256-gb-pid118502.html (vào đây). Với mỗi bản chúng ta chỉ cần chọn màu và bấm nút Đặt trước rồi nhập thông tin theo yêu cầu.

Thời gian Viettel Store nhận đặt hàng cũng là đến 7/12/2017, khách đặt hàng sẽ được tặng sạc nhanh không dây XO cao cấp 600.000 đồng hoặc được trả góp 0%.

Ngoài ra người đặt trước sẽ có cơ hội trúng 10 giải tiền mặt, mỗi giải 10 triệu đồng; đặc biệt là chuyến du lịch Mỹ trị giá 100.000.000 đồng.

Đặt iPhone X - MobiFone

Để đặt trước iPhone X trong cửa hàng MobiFone, đối với bản 64 GB chúng ta vào địa chỉ mobistore.vn/iphone-x-64gb (vào đây) và đối với bản 256 GB vào địa chỉ mobistore.vn/iphone-x-256gb (vào đây).

e1-dat-iphone-x-fpt-shop-thegioididong-dat-iphone-x-viettel-store-viet-nam-dat-mua-iphone-x-o-dau-dat-iphone-10.jpg

Để đặt trước iPhone X trong cửa hàng MobiFone, đối với bản 64 GB chúng ta vào địa chỉ mobistore.vn/iphone-x-64gb (vào đây) và đối với bản 256 GB vào địa chỉ mobistore.vn/iphone-x-256gb (vào đây). Ở đó chúng ta chỉ cần chọn màu (a hoặc b) rồi bấm Đặt Mua.

Đặt iPhone X - thegioididong

Trên trang web của Thế Giới Di Động đã có địa chỉ đặt mua iPhone X bản 64 GB ở thegioididong.com/dtdd/iphone-x-64gb (vào đây). Thời gian mở đặt hàng trên web Thế Giới Di Động sẽ kéo dài đến 22 giờ ngày 7/12.

f1-dat-iphone-x-fpt-shop-thegioididong-dat-iphone-x-viettel-store-viet-nam-dat-mua-iphone-x-o-dau-dat-iphone-10.jpg

Trên trang web của Thế Giới Di Động đã có địa chỉ đặt mua iPhone X bản 64 GB ở thegioididong.com/dtdd/iphone-x-64gb (vào đây).

Khách hàng đặt trước sẽ có gói bảo hành mở rộng 2 năm chính hãng đồng thời được hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng với chủ thẻ của một trong các ngân hàng cụ thể...

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng iPhone X khi đã không còn nút Home
ICTnews - Khi không còn nút Home thì hệ thống các thao tác sử dụng iPhone từ trước đến nay sẽ có nhiều thay đổi, hãy nắm vững những thay đổi...
Hướng dẫn chụp màn hình iPhone X khi không có nút Home
ICTnews - Trước đây để chụp màn hình iPhone chúng ta bấm đồng thời nút nguồn + nút Home, nhưng đến thời iPhone X vì không còn nút Home nên thao...
Hướng dẫn sử dụng Animoji, biểu tượng bắt chước chuyển động khuôn mặt trên iPhone X
ICTnews - Nếu chưa nhớ hết cách sử dụng Animoji, biểu tượng bắt chước chuyển động khuôn mặt nhờ vào Face ID, chúng ta hãy xem lại hướng dẫn để...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đặt mua iPhone X ở đâu trên mạng? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang