• Chia sẻ bài viết Địa chỉ xem phim “Những nhân viên gương mẫu” tiếp sóng "Về nhà đi con" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Địa chỉ xem phim “Những nhân viên gương mẫu” tiếp sóng "Về nhà đi con"

ictnews
"Những nhân viên gương mẫu" khai thác những câu chuyện hàng ngày ở chốn văn phòng tưởng như đơn giản nhưng lại thường trực nhiều mâu thuẫn, một bộ phim khá đáng được khán giả truyền hình quan tâm sau "Về nhà đi con".

Sau khi "Về nhà đi con" khép lại, khung giờ phim tối trên VTV1 sẽ được thế chỗ bằng "Những nhân viên gương mẫu". Qua một vài tập đầu tiên, có thể thấy "Những nhân viên gương mẫu" cũng khá đáng quan tâm.

Với đề tài tâm lý, xã hội, phim "Những nhân viên gương mẫu" khai thác những câu chuyện hàng ngày ở chốn văn phòng tưởng như đơn giản nhưng lại thường trực nhiều mâu thuẫn.

Phim "Những nhân viên gương mẫu" có độ dài 50 tập sẽ được lên sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Sau đó từ 21h30 khán giả có thể xem lại tập phim cùng ngày trên VTV Giải trí.

Xem “Những nhân viên gương mẫu” VTV1, VTV Giải trí

b1-xem-phim-nhung-nhan-vien-guong-mau-vtv1-xem-nhung-nhan-vien-guong-mau-vtv-giai-tri.jpg

Sau khi "Về nhà đi con" khép lại, khung giờ phim tối trên VTV1 sẽ được thế chỗ bằng "Những nhân viên gương mẫu".

Để xem trực tiếp phim “Những nhân viên gương mẫu” trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem phim “Những nhân viên gương mẫu” trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOSAndroid), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOSAndroid).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại phim “Những nhân viên gương mẫu” trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch vòng loại World Cup 2022 của Đội tuyển Việt Nam
ICTnews - Người hâm mộ bóng đá trên cả nước sắp có khoảng thời gian để đồng hành cùng Đội tuyển Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu...
Lịch thi đấu của Hà Nội ở AFC Cup 2019 sắp tới
ICTnews - Người hâm mộ Hà Nội FC có thể cập nhật lịch trình AFC Cup 2019 phía trước để dõi theo và ủng hộ. Thông thường các trận đấu AFC Cup...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Địa chỉ xem phim “Những nhân viên gương mẫu” tiếp sóng "Về nhà đi con" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang