• Chia sẻ bài viết Địa chỉ xem trực tiếp Táo quân 2019 trên truyền hình và Internet lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Địa chỉ xem trực tiếp Táo quân 2019 trên truyền hình và Internet

ictnews
"Táo quân 2019" ngoài phát sóng trên các kênh truyền hình của VTV, còn được phát trực tuyến trên ứng dụng VTV Giải trí, VTV Go và Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn).

Táo quân 2019 sẽ lên sóng vào chiều 30 Tết. Ảnh theo vtv.vn

Theo thông tin từ VTV, chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019" ngoài phát sóng trên các kênh truyền hình của VTV, còn được phát trực tuyến trên ứng dụng VTV Giải trí, VTV Go và Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn). Video xem lại chương trình và phiên bản đặc biệt của "Táo quân 2019" sẽ chỉ có duy nhất trên VTV Giải trí.

"Táo quân - Gặp nhau cuối năm" đã bước vào năm thứ 16 và được coi là chương trình nhận được sự quan tâm, mong đợi nhất trên sóng VTV từ khán giả vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Chương trình "Táo quân 2019" đã bắt đầu buổi ghi hình đầu tiên vào 25/1/2019. Táo quân luôn là một trong những chương trình bị xâm phạm bản quyền nhiều nhất trên môi trường số, nhiều nhất là vi phạm trên các trang web lậu và mạng xã hội.

Chương trình "Táo quân 2018" ngay từ lúc được phát sóng, đã có nhiều kênh YouTube, trang cá nhân phát cùng lúc với VTV. Đến tối mùng 1 Tết 2018, đã có 260 ứng dụng, nền tảng vi phạm bản quyền.

Người phát ngôn của VTV ông Nguyễn Hà Nam đã cho ICTnews biết, VTV đã gửi hồ sơ đăng ký bản quyền chương trình "Táo quân 2019" tại Mỹ và đang chờ phía Mỹ xác nhận, sau khi có xác nhận sẽ chính thức công bố.

Cũng theo người phát ngôn VTV, VTV chỉ đăng ký bản quyền "Táo quân 2019" tại Mỹ, còn tại Việt Nam thì không cần phải đăng ký.

Việc đăng ký bản quyền Táo quân tại Mỹ đã được VTV thực hiện từ năm 2018, khi chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2018" được chính thức phát sóng vào tối ngày 15/2/2018 (30 Tết Mậu Tuất) VTV đã tuyên bố đăng ký bản quyền chương trình này tại Mỹ nhằm bảo vệ chương trình khỏi bị xâm hại bản quyền trên Internet.

Chương trình "Táo quân" được phát sóng chính thức vào 20h00 ngày 30 Tết trên các kênh sóng của VTV và ứng dụng VTVgo. Việc đăng ký bản quyền chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của VTV trên toàn thế giới.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cục trưởng Lưu Đình Phúc: Chương trình Táo quân 2018 bị vi phạm bản quyền nghiêm trọng
ICTnews - Vào chiều mùng 1 Tết Nguyên đán, sau khi VTV phát sóng bản đầy đủ chương trình Táo quân trên kênh YouTube, một số kênh khác đã phát...
Màn chúc tết 'ngây ngô' của Táo quân 15 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại
Xem lại các chương trình Táo quân năm 2004, 2007, 2009 và 2018 để thấy các Táo đã thay đổi rất nhiều, diện mạo các chương trình Táo quân cũng rất...
Táo quân 2019 đã đăng ký tại Mỹ, chưa lên sóng đã lo bị vi phạm bản quyền
Táo quân, như thường lệ, là một chương trình truyền hình được xem nhiều nhất và cũng bị xâm phạm bản quyền nhiều nhất. Nhưng từ Táo quân 2019,...
Những điều ít biết về 'sự tích ra đời' của Táo Quân trên sóng VTV
Trải qua 16 năm, Táo Quân vẫn luôn là “món ăn tinh thần” ngày tết không thể thiếu với nhiều thế hệ khán giả Việt Nam.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Địa chỉ xem trực tiếp Táo quân 2019 trên truyền hình và Internet lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang