• Chia sẻ bài viết Fan Trung Quốc chưa được xem tập cuối Game of Thrones vì chiến tranh thương mại? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Fan Trung Quốc chưa được xem tập cuối Game of Thrones vì chiến tranh thương mại?

Nhiều người dùng Weibo đã kháo nhau tải lậu tập cuối GOT vì quá sốt ruột.

Tencent Video, đơn vị phân phối độc quyền series Game of Thrones tại Trung Quốc, cho hay sự chậm trễ này là do "vấn đề chuyển giao truyền thông..."

Thứ 2 vừa qua, fan GOT tại Trung Quốc đã la ó trên mọi mặt trận vì Tencent Video trì hoãn việc phát sóng tập cuối vì vấn đề kỹ thuật.

Thông báo này được Tencent Video đưa chỉ 1 tiếng trước khi tập cuối mùa 8 lên sóng trên toàn thế giới vào lúc 9h sáng thứ 2.

"Người dùng thân mến, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng tập 6 của Game of Thrones SS8 sẽ không thể lên sóng đúng lịch do vấn đề chuyển giao." Một trong những tài khoản Weibo chính thức của Tencent Video cho hay. "Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian phát sóng."

Fan Trung Quốc chưa được xem tập cuối Game of Thrones vì chiến tranh thương mại? - Ảnh 1.

Sự chậm trễ này đã khiến fan Game of Thrones Trung Quốc phẫn nộ. Thậm chí, họ còn đòi Tencent Video hoàn tiền đăng kí tài khoản: 15 tệ/tháng (50.000 đồng) hoặc 198 tệ cho cả năm (khoảng 670.000 đồng).

Trên thực tế, nhiều người dùng Tencent Video nạp tiền chỉ để xem Game of Thrones.

Nhiều người đổ lỗi cho tranh chấp thương mại diễn Mỹ-Trung, số khác lại cho rằng tập cuối đã bị cắt do kiểm duyệt vì bối cảnh trong đó không phù hợp.

Từ năm 2014 đến giờ, một số tập của Game of Thrones đã khiến internet Trung Quốc xôn xao vì có nhiều cảnh nóng cũng như bạo lực quá đà.

Với tình hình này, đa số fan GOT Trung Quốc sẽ là những người cuối cùng trên Trái đất biết chuyện gì sẽ xảy ra với Westeros. Nhiều người dùng Weibo đã kháo nhau tải lậu tập cuối GOT vì quá sốt ruột.

Theo SCMP

 

Theo Genk

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bill Gates, Mark Zuckerberg là ai trong Game of Thrones?
Mặc dù không có thật, những nhân vật trong Game of Thrones lại khá tương đồng với nhiều lãnh đạo công nghệ ngoài đời.
Dân mạng phát hiện vật lạ trong tập mới nhất 'Game of Thrones'
Một món đồ vốn không thể xuất hiện ở thời Trung cổ như bối cảnh "Game of Thrones" đã được dân mạng tinh mắt phát hiện trong tập mới nhất.
Ê-kíp 'Game of Thrones' xin lỗi vì ly cà phê Starbucks của Mẹ Rồng
Đại diện ê-kíp bom tấn truyền hình "Game of Thrones" lên tiếng xin lỗi vì để một ly cà phê Starbucks của thời hiện đại xuất hiện trong bối cảnh...
Starbucks tiết kiệm được ít nhất 1 triệu USD quảng cáo nhờ sai lầm ngớ ngẩn của phim Game of Thrones
Một màn quảng cáo ngoài dự kiến của Starbucks, và cũng thành công ngoài dự kiến luôn. Dù cốc cà phê trong phim còn chẳng phải là cốc Starbucks.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Fan Trung Quốc chưa được xem tập cuối Game of Thrones vì chiến tranh thương mại? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang