• Chia sẻ bài viết Giàu thứ 8 thế giới, Mark Zuckerberg vẫn săn hàng giảm giá lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giàu thứ 8 thế giới, Mark Zuckerberg vẫn săn hàng giảm giá

TMZ bắt gặp vợ chồng Mark Zuckerberg đi mua sắm tại một cửa hàng của Costco - chuỗi siêu thị bán buôn nổi tiếng thế giới.

Mark Zuckerberg có thể là người giàu thứ 8 thế giới nhưng anh này vẫn giống những người cha khác: thích mua đồ giảm giá.

Trước kỳ nghỉ lễ mùa đông, TMZ bắt gặp CEO Facebook mua hàng tại Costco. Bức ảnh cho thấy Zuckerberg và vợ là Priscilla Chan đứng trước quầy hàng TV tại một cửa hàng Costco ở Mountain View, California.

Giau thu 8 the gioi, Mark Zuckerberg van san hang giam gia hinh anh 1 468c0fd0e2be42ab9ebed0629f9bb862_md.jpg

Vợ chồng Mark Zuckerberg mua sắm tại Costco. Ảnh: TMZ.

TMZ cũng khẳng định cặp đôi này còn mua sắm tại Ross Dress for Less, một chuỗi siêu thị bán hàng giảm giá, cũng trong dịp này.

Thông thường, người ta không kỳ vọng bắt gặp Mark Zuckerberg tại Costo - chuỗi bán xỉ nổi tiếng với việc bán sản phẩm giá thấp. Khối tài sản của CEO Facebook hiện tương đương 77,5 tỷ USD, theo Forbes.

Người đàn ông 35 tuổi này sở hữu những gia sản khổng lồ, chẳng hạn khu bất động sản trị giá 22 triệu USD gần hồ Tahoe (California) hay khu đất 100 triệu USD ở đảo Hawaii.

Thực tế, Mark Zuckerberg và vợ được cho là sống giản dị so với nhiều tỷ phú khác. Cặp đôi này từng bị bắt gặp ăn uống tại cửa hàng McDonald’s ở Rome vài ngày trước khi tổ chức đám cưới bí mật (5/2012). Lựa chọn quần áo của Zuckerberg cũng cực kỳ đơn giản với quần jean và áo t-shirt màu nâu.

Facebook chưa đưa ra bình luận về sự việc.

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

'Mark Zuckerberg phải trả giá'
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cho rằng CEO Facebook là người phải chịu trách nhiệm vì hàng loạt bê bối, ảnh hưởng tới đất nước này.
Phát hiện Mark Zuckerberg bí mật chơi TikTok, chuyên theo dõi người nổi tiếng và các "boss" chó cưng
TikTok hiện đã trở thành một mối đe dọa lớn đối với Facebook, là một nền tảng được yêu thích của thế hệ Z, trong khi giới trẻ ngày càng rời bỏ...
Vì sao Mark Zuckerberg và nhiều tỷ phú chỉ nhận lương 20.000 đồng/năm: Tưởng bóc lột nhưng hoá ra đầy "lộc lá"
Tiền lương cả năm không đủ ăn một bát phở như vậy nhưng Mark Zuckerberg vẫn an tâm sống khoẻ là đằng khác.
20 lần Mark Zuckerberg chứng minh “gia đình là số 1”
ICTnews - Là ông chủ mạng xã hội lớn nhất thế giới, Mark Zuckerberg vẫn dành thời gian quý giá cho vợ con bởi lẽ “gia đình là số 1”.
Tổng kết 10 năm "lên voi xuống chó" của Mark Zuckerberg
ICTnews - Mark Zuckerberg trải qua nhiều thăng trầm từ năm 2010 đến nay khi Facebook trở thành mạng xã hội số 1 thế giới.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giàu thứ 8 thế giới, Mark Zuckerberg vẫn săn hàng giảm giá lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang