• Chia sẻ bài viết Gợi ý tỏ tình lãng mạn từ YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Gợi ý tỏ tình lãng mạn từ YouTube

ictnews
– Những clip YouTube dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng tỏ tình hay cầu hôn “người ấy” trong ngày Valentine năm nay.
Meme-Proposal.jpg
Ảnh chụp từ clip cầu hôn bằng meme.

Các chàng trai trong clip đều chuẩn bị kỹ càng cho buổi tỏ tình hay cầu hôn thông qua những hình ảnh vô cùng quen thuộc như meme, nhảy flashmob (nhảy tập thể) hay lấy cảm hứng từ game.

Cầu hôn bằng meme: Chàng trai chuẩn bị nhiều tấm bìa có vẽ hình meme (meme: khái niệm phổ biến từ người này sang người khác trên Internet, cấu tạo từ tranh ảnh, chú thích, âm nhạc...), xâu chuỗi thành một lời cầu hôn có một không hai khiến bạn gái vô cùng bất ngờ.

Cầu hôn bằng flashmob: Cư dân mạng từng “rúng động” trước màn nhảy cầu hôn siêu lãng mạn và vô cùng bất ngờ của du học sinh người Việt dành cho bạn gái của mình. Nam và Trang - nhân vật chính trong clip - sau đó còn được CNN phỏng vấn vì màn cầu hôn này.

Cầu hôn trong công viên Madison: Chàng trai đã nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè để làm nên một trong những lời cầu hôn công phu nhất.

Cầu hôn trong căn phòng Super Mario: Vì bạn gái là “fan” của game Super Mario, chàng trai đã thiết kế căn phòng mang phong cách game này và cầu hôn với cô tại đây.

Cầu hôn “lipsync”: Isaac đã tập hợp 60 bạn bè và người thân để sản xuất lời cầu hôn “lipsync” (hát nhép) độc đáo. Chỉ riêng phản ứng của bạn gái Isaac cũng đã khiến video vô cùng đáng theo dõi.

Cầu hôn trong Disneyland: Trên con đường chính trong công viên Disneyland, chàng trai đã bắc loa dừng tất cả mọi người qua đường và cầu hôn bạn gái trong âm nhạc.

Cầu hôn trong rạp chiếu phim: Matt Still nói với bạn gái Ginny anh phải làm việc vào thứ 7 và để anh trai Charlie đưa cô tới xem phim “Fast 5”. Tuy nhiên, ngay khi mở màn, Ginny nghe thấy giọng nói quen thuộc trên màn ảnh. Kế hoạch của Matt nhanh chóng được làm sáng tỏ. Cặp đôi xuất hiện trên nhiều chương trình nổi tiếng như CNN, The Today Show, Good Morning America… vì màn cầu hôn công phu này.

Cầu hôn tại hồ: Chàng trai đã rất khôn ngoan khi chọn bối cảnh cầu hôn nơi hồ nước vô cùng lãng mạn. Tất nhiên, anh phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè ghi lại khoảnh khắc quan trọng này.

Cầu hôn trên sân trượt tuyết: Chàng trai có rất nhiều đồng minh để thực hiện màn cầu hôn trên sân trượt tuyết – nơi hai người gặp nhau lần đầu 4 năm trước - trong sự chứng kiến của rất nhiều người lạ mặt.

Theo Mashable

Du Lam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Gợi ý tỏ tình lãng mạn từ YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang