• Chia sẻ bài viết Hà Tĩnh: Truy tìm nhóm người giết cá heo còn livestream lên MXH gây phẫn nộ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hà Tĩnh: Truy tìm nhóm người giết cá heo còn livestream lên MXH gây phẫn nộ

Một nhóm ngư dân đã phát video livestream trên mạng xã hội facebook quay lại cảnh dùng dao giết cá heo được cho là ở vùng biển Hà Tĩnh gây bức xúc cho dư luận.

Thông tin với PV, ông Bùi Tuấn Sơn - Giám đốc Ban quản lý các cảng cá Hà Tĩnh cho hay, chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan liên quan để xác minh nhóm người livestream cảnh giết cá heo trên biển. 

Cá heo được câu lên thuyên rồi giết.

"Do tài khoản người phát tán video không quay cụ thể số hiệu con tàu nên chúng tôi chưa thể xác định được sự việc trên xảy ra ở vùng biển nào mà mới chỉ xác nhận giọng nói là của người dân tỉnh Hà Tĩnh", ông Sơn nói.

Trước đó, vào ngày 21/12, trên tài khoản Facebook có tên Vinh Kon đã phát trực tiếp cảnh một nhóm ngư dân tàn nhẫn giết cá heo khiến nhiều người phẫn nộ.

Nội dung clip dài gần 6 phút cho thấy, chiếc tàu cá chở ngư dân di chuyển trên biển vào ban ngày, lúc này trên thuyền có 2 người dùng dao để giết cá sau đó đem ướp đá để đưa vào đất liền.

 

Theo Infonet

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mức án nào cho nhóm thanh niên chặn xe “xin tiền”, livestream thách báo công an?
Tối 29/12, trên một tài khoản mạng xã hội đăng tải đoạn clip dài hơn 30 phút ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên khoảng 10 người trẻ tuổi đứng trên...
Nhóm thanh chặn xe ô tô “xin tiền”, livestream thách báo công an khai gì?
Theo lãnh đạo Công an xã Phù Ninh, khi bị công an triệu tập tối 29/12, một đối tượng trú tại xã Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ khai, trước khi đi chặn...
Chuyện nghề của những 'bóng hồng' livestream tại Việt Nam
Khó ai có thể ngờ một cô gái tuổi đôi mươi có thể kiếm vài chục triệu, thậm chí trăm triệu mỗi tháng bằng công việc trò chuyện trực tuyến qua...
Thanh niên Hồng Kông livestream màn ăn 90 miếng gà McNuggets trong 90 phút và cái kết đắng
Dù được ăn những miếng gà McNuggets của McDonald's đã đời nhưng chàng thanh niên Hồng Kông vẫn phải trả số tiền gần 500 USD vì thua độ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hà Tĩnh: Truy tìm nhóm người giết cá heo còn livestream lên MXH gây phẫn nộ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang