• Chia sẻ bài viết HBO sắp chiếu phim đình đám “THẾ GIỚI MIỀN TÂY – Westworld” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HBO sắp chiếu phim đình đám “THẾ GIỚI MIỀN TÂY – Westworld”

ictnews
Ngày 23/4/2018, HBO sẽ khởi chiếu mùa 2 của sê-ri phim đình đám do HBO sản xuất mang tên “Thế Giới Miền Tây”. HBO mới công bố trailer được Việt hóa giới thiệu mới của sê-ri từng đoạt giải Emmy.

 

Theo tin từ Q.net, bộ phim truyền hình“Thế Giới Miền Tây” trở lại với 10 tập, công chiếu cùng giờ với Mỹ vào Thứ 2 ngày 23/4/2018 lúc 9h sáng, và phát lại cùng ngày vào lúc 10 giờ tối, phim được phát sóng độc quyền trên HBO và MAX by HBO.

Khán giả Việt Nam có thể xem bộ phim này qua dịch vụ của 8 đơn vị truyền hình trả tiền: SCTV, MyTV, K+, HTVC, Truyền hình FPT, MobiTV, VTC và HanoiCab.

"Thế giới Miền Tây" là một trong những sê-ri do HBO sản xuất và được nhiều người xem nhất. “Thế Giới Miền Tây”là câu chuyện u ám về thuở sơ khai của ý thức nhân tạo và sự tiến hóa của tội lỗi. Các diễn viên chính tham gia phim trong Mùa 2 bao gồm Evan Rachel Wood, Thandie Newton, Jeffrey Wright và James Marsden.

Trong khi chờ đợi ngày công chiếu mùa 2 vào ngày 23/4, khán giả có thể xem lại toàn bộ 10 tập của mùa 1 vào lúc 10h45 mỗi tối thứ 7, từ nay cho đến 21/4/2018, độc quyền trên kênh HBO và MAX by HBO.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

HBO độc quyền phát lại chương trình Oscar 2018
ICTnews - Chương trình Thảm đỏ Oscar sẽ được phát lại lúc 19:00 tối 5/3/2018 trên kênh HBO và Lễ trao giải Oscar phát lại vào lúc 20:00 tối 5/3/2018,...
Cartoon Network, Disney Chanel, HBO bị tụt hạng ngay sau khi VTVcab hạ kênh
ICTnews - Chỉ 3 ngày sau khi VTVcab hạ kênh, Disney Chanel, HBO đã ra khỏi Top 20 kênh truyền hình có rating cao nhất ở Hà Nội, còn Cartoon Network...
VTVcab, Viettel "cắn răng" dừng hợp đồng với "ông trùm" Qnet để phá độc quyền phân phối kênh truyền hình quốc tế
ICTnews - Việc thay thế toàn bộ kênh quốc tế của VTVcab và NextTV được giới chuyên môn đánh giá là phá vỡ sự độc quyền trong phân phối nội dung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HBO sắp chiếu phim đình đám “THẾ GIỚI MIỀN TÂY – Westworld” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang