• Chia sẻ bài viết Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội FC lọt top 10 đội bóng được xem nhiều nhất trên YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội FC lọt top 10 đội bóng được xem nhiều nhất trên YouTube

ictnews
Với 9,01 triệu lượt xem, CLB Hoàng Anh Gia Lai xếp thứ 5 trong top 10 đội bóng đứng đầu trên YouTube tháng 6/2019, vượt qua Manchester United và Juventus. Hà Nội FC đứng vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng.

Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội FC lọt top 10 đội bóng được xem nhiều nhất trên YouTube.

Theo trang thống kê quốc tế Deporfinanzas, bảng xếp hạng top 10 đội bóng được xem nhiều nhất trên YouTube tháng 6/2019 có hai câu lạc bộ của Việt Nam là Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội FC.

Với 9,01 triệu lượt xem, đội bóng phố núi đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng, xếp trên cả những đội bóng nổi tiếng thế giới như Manchester United và Juventus. Trong bảng xếp hạng tháng 5/2019, Hoàng Anh Gia Lai có 9,20 triệu lượt xem nhưng chỉ đứng ở vị trí thứ 10 đội thể thao được xem nhiều nhất trên YouTube. Từ đầu năm 2019 Hoàng Anh Gia Lai liên tiếp đứng trong top 10 đội bóng có lượt theo dõi “khủng” trên YouTube.

Hiện tại, khoảng cách giữa Hoàng Anh Gia Lai và đội bóng đứng số 1 là Liverpool khá lớn, Liverpool đạt 36,3 triệu lượt xem. Đứng thứ 2 là Real Madrid với 32,2 triệu lượt và thứ 3 là Barcelona với 24,1 triệu lượt.

Đương kim vô địch V.League 2018 Hà Nội FC xếp ở vị trí thứ 10 với 6,04 triệu lượt. Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội FC cũng là hai đội bóng châu Á duy nhất lọt vào top 10. Trong khi đó, châu Âu có 7 đội và Nam Mỹ có một đại diện là Flamengo của Brazil, đứng ngay sau HAGL với 8,07 triệu lượt.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trận chung kết King’s Cup 2019 giữa hai ĐT Việt Nam và Curacao đạt lượng người xem cao kỷ lục trên YouTube
ICTnews - Trận chung kết King’s Cup 2019 giữa hai đội tuyển Việt Nam và Curacao vừa kết thúc vào tối 8/6/2019 đã lập kỷ lục mới trên kênh YouTube...
Bà Tân Vlog: Hôm qua vừa đạt "kênh YouTube 1 triệu sub nhanh nhất Việt Nam", hôm nay phá luôn kỷ lục 2 triệu sub
Không chỉ có vậy, cột mốc 2 triệu sub cũng vừa bị đạp đổ trong cùng ngày vui này của Bà Tân Vlog.
Vì sao sau 3 ngày Youtube mới công bố kỷ lục MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng?
3 ngày kể từ khi ra mắt MV ‘Hãy trao cho anh’, Sơn Tùng mới chính thức nhận được tin vui từ Youtube với 2 kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội FC lọt top 10 đội bóng được xem nhiều nhất trên YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang