• Chia sẻ bài viết Internet phát sốt với thử thách đá xoáy mở nắp chai lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Internet phát sốt với thử thách đá xoáy mở nắp chai

Nhiều ngôi sao nổi tiếng như diễn viên Jason Statham, cựu vô địch UFC Conor McGregor hay ca sĩ John Mayer đã thực hiện thử thách đá xoáy mở nắp chai.
Nhiều ngôi sao tham gia thử thách đá xoáy mở nắp chai Thử thách đá xoáy mở nắp chai đang thu hút nhiều ngôi sao tham gia.
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 1
Nhà vô địch UFC Max Holloway nhận lời thách thức đá xoáy để mở nắp chai từ Errolson Hugh. Người được thách thức phải thực hiện một đòn đá xoáy, trúng vào nắp nhưng không làm đổ chiếc chai. Ảnh: Holloway. 
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 2
Màn thử thách đá xoáy mở nắp chai của nhà vô địch UFC Max Holloway đã thu hút nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội. Video này đạt hơn 2,5 triệu lượt view. Bên cạnh đó, Holloway đã gửi lời thách thức cho ca sĩ John Mayer.
 
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 3
Ngay lập tức, thử thách này thu hút nhiều người nổi tiếng tham gia và trở thành hot trend chiếm sóng mạng xã hội những ngày gần đây. Sau khi nhận được lời mời của Holloway, John Mayer đã thực hiện thử thách. Anh thực hiện cú đá xoáy để mở nắp chai đẹp mắt. Video của anh đạt hơn 5 triệu lượt xem và gần 1 triệu lượt thích trên mạng xã hội. Ảnh: John Mayer.
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 4
Nam diễn viên Jason Statham tất nhiên không đứng yên trước thử thách thú vị này. Anh cũng nhanh chóng đăng tải video đá xoáy mở nắp chai một cách điêu luyện. Video của “người vận chuyển” thu hút hơn 4 triệu lượt view. Ảnh: Jason Statham.
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 5
Võ sĩ MMA, Conor McGregor cũng góp vui sau khi nhận được lời thử thách từ Jason Statham. Anh đăng tải video đá xoáy để mở nắp chai với nội dung “Tuyệt vời Jason. Tôi sẽ đá nó bay ở đây. Tôi muốn Mayweather sẽ là người tiếp theo thực hiện thử thách này”. Ảnh: Conor McGregor.
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 6
Không chỉ nam giới tham gia thử thách, nữ ca sĩ người Anh Ellie Goulding cũng nhập cuộc. Cú đá xoáy của cô dễ dàng mở được nắp chai. Dĩ nhiên, chiếc chai không bị ngã do được một người giữ giúp. Ảnh: Ellie Goulding.

 

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Internet phát sốt với cụ ông ăn chơi nhất Nhật Bản: 84 tuổi vẫn diện đồ hiệu nghìn USD, thần thái ngút trời
Nhiếp ảnh gia của ngôi sao Instagram "Silver Tetsuya" chính là cháu trai của cụ.
Dân mạng phát sốt với thư báo trúng tuyển Đại học được đầu tư công phu, cực kỳ sáng tạo của ngôi trường này
Mẫu thư báo trúng tuyển của Đại học Thanh Hoa không chỉ có chức năng thông báo trúng tuyển mà còn giống như một món quà lưu niệm tuyệt đẹp.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Internet phát sốt với thử thách đá xoáy mở nắp chai lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang