• Chia sẻ bài viết Khi cánh đàn ông thử copy các chị em trên Instagram Stories: Tạo dáng chuẩn không trượt centimet nào! lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khi cánh đàn ông thử copy các chị em trên Instagram Stories: Tạo dáng chuẩn không trượt centimet nào!

Từng cử chỉ và điệu bộ được tạo ra "thủ công", không hề qua chỉnh sửa hay dùng hiệu ứng quay Stories có sẵn của Instagram.

Không phải tự nhiên mà Instagram lại được tôn vinh lên làm một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới. Thành tích tổng số người dùng có thể chưa bằng Facebook, nhưng sự ưa thích mà giới trẻ dành cho Instagram lại là thứ mà tất cả các đối thủ còn lại phải chào thua. Đó là thành quả của rất nhiều tính năng sáng tạo, đặc biệt là tiện ích khi đăng ảnh hoặc quay Stories.

Thông thường, có vẻ như các chị em phái đẹp sẽ có xu hướng chăm chút và tỉa tót nhiều hơn cho Stories của mình với những tính năng phụ đó. Vậy sẽ thế nào nếu một ngày cánh đàn ông cũng thử bắt chước làm màu" theo như vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây, mở đầu với tính năng Boomerang:

Thanh niên nổi hứng bắt chước các chị em "chơi" Boomerang trên Instagram Stories

Chủ nhân video trên là Julio Janpierre - một trong những influencer khá nổi tiếng trong cộng đồng quốc tế, sở hữu nhiều kênh mạng xã hội hàng trăm nghìn follow. Janpierre rất giỏi trong việc tạo ra những "viral video" ngắn ngủi nhưng hài hước tột độ, độc đáo không đụng hàng. Thành quả bắt chước các chị em dùng Boomerang trên không hề được Janpierre làm trên Instagram Stories, mà chính là cử động do tự thân anh lặp lại thủ công. Video trên đã thu về hơn 1,5 triệu view, 31.000 Share trên Facebook.

Mọi cử động đều được Janpierre làm tự thân, không hề là hiệu ứng lặp của Boomerang.

Boomerang là chế độ tự động tạo hiệu ứng lặp 2 chiều của video, chiếm được cảm tình của nhiều người nhất khi ra mắt. Đặc biệt, đây là một trong những tính năng Stories thường xuyên được sử dụng, trong khi các "anh em" khác như Focus, Rewind... lại không được may mắn bằng.

Dù Stories là tính năng "mượn" từ Snapchat nhưng chính nhờ việc sáng tạo ra nhiều chế độ hỗ trợ quay tiện lợi như vậy, Instagram đã từng bước chiến thắng đầy thuyết phục. Vừa không tốn công chỉnh sửa cao siêu ở các ứng dụng bên ngoài, vừa tích hợp đa năng nhiều tác dụng cùng lúc ngay trong trình quay Stories, không khó hiểu khi Snapchat bị tụt lại ở ngay sân chơi mà mình tạo ra.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khi cánh đàn ông thử copy các chị em trên Instagram Stories: Tạo dáng chuẩn không trượt centimet nào! lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang