Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Không khí đón U23 Việt Nam ngoài sân bay Nội Bài từ cư dân mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Không khí đón U23 Việt Nam ngoài sân bay Nội Bài từ cư dân mạng

ictnews
Để cảm nhận rõ hơn về không khí đón chào U23 Việt Nam trở về ở sân bay Nội Bài và cả trên khắp các tuyến đường mà U23 Việt Nam đi qua, chúng ta có rất nhiều hình ảnh và clip phát trực tiếp nóng hổi trên mạng.

Hiện nay những tuyến đường sân bay Nội Bài đã được nhuộm màu cờ đỏ Việt Nam để đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về từ giải vô địch U23 Châu Á 2018. Những tình cảm hâm mộ cuồng nhiệt này đã được dự đoán trước vì U23 Việt Nam đã thi đấu vô cùng xuất sắc mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ.

Đến giờ này chắc chúng ta vẫn còn nhớ như in từng khoảnh khắc trong trận chung kết hôm qua. Trong nghịch cảnh thời tiết mưa tuyết dày đặc, U23 Việt Nam đã bị vượt lên dẫn trước từ 0-1 ngay từ phút thứ 8 nhưng rồi khiến tất cả bất ngờ khi có thể gỡ hòa 1-1 bằng cú đá phạt tuyệt đẹp của Quang Hải. Đến phút thi đấu cuối cùng của hiệp phụ thứ 2 thì một chút không may mắn đã khiến U23 Việt Nam nhận bàn thua ấn định tỷ số 2-1 cho U23 Uzbekistan.

Trước đó trong suốt chặng đường vào chung kết thì U23 Việt Nam cũng đã đưa người hâm mộ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ niềm vui vỡ hòa này đến cảm xúc khôn tả khác qua các trận thắng U23 Australia, hòa U23 Syria, rồi vượt qua U23 Iraq và U23 Qatar sau những trận đấu quả cảm kéo dài đến loạt sút luân lưu 11m.

Theo kế hoạch, toàn đội U23 Việt Nam và Ban huấn luyện sẽ về nước vào trưa nay (28/1) trên một chuyên cơ từ Thường Châu về sân bay Nội Bài, và chúng ta có thể xem các kênh VTV6 để theo dõi trực tiếp lễ đoán các cầu thủ trẻ.

Nhưng bên cạnh đó để cảm nhận rõ hơn về không khí đón chào U23 Việt Nam trở về ở sân bay Nội Bài và cả trên khắp các tuyến đường mà U23 Việt Nam đi qua, chúng ta có rất nhiều hình ảnh và clip phát trực tiếp nóng hổi trên mạng. Dưới đây là một vài hình ảnh như vậy:

 

 

 

 

 
 
 
 
 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTV6 truyền hình trực tiếp Lễ đón và Gala vinh danh các cầu thủ U23 Việt Nam từ 11h15 ngày 28/1
ICTnews - VTV sẽ truyền hình trực tiếp Lễ đón các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay Nội Bài vào 11h15 ngày 28/1/2018 trên kênh VTV6....
Địa chỉ trực tiếp lễ đón U23 Việt Nam ngày trở về
ICTnews - Hôm nay là ngày chúng ta đón chào những người hùng trẻ tuổi U23 Việt Nam trở về. Từ khoảng 11h15 VTV6 sẽ có chương trình truyền hình...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Không khí đón U23 Việt Nam ngoài sân bay Nội Bài từ cư dân mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang