• Chia sẻ bài viết Kiện người hẹn hò với mình vì nhắn tin trong rạp chiếu phim lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Kiện người hẹn hò với mình vì nhắn tin trong rạp chiếu phim

ictnews
Tất cả chúng ta đều khó chịu khi có ai đó liên tục gọi điện, nhắn tin trong rạp chiếu phim, tuy nhiên anh chàng trong bài viết dưới đây còn bất bình đến nỗi kiện chính người đang hẹn hò với mình.

 

Các rạp đều đề nghị khách hàng không dùng điện thoại trong suốt quá trình xem phim. Không chỉ ánh sáng từ màn hình mà tiếng gõ bàn phím lách cách cũng làm cho người ngồi cạnh cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, không phải điện thoại nào cũng có chế độ dành riêng cho rạp như đồng hồ Apple Watch của Apple.

Đôi khi, sự bất lịch sự lại đi quá xa, chẳng hạn, đối với Brandon Vezmar, 37 tuổi, đang sống tại Austin (Mỹ). Trong lần hẹn hò đầu tiên với một phụ nữ 35 tuổi hôm 6/5, anh đã đưa cô đi xem Guardians of the Galaxy Vol 2. 15 phút sau khi phim bắt đầu chiếu, cô gái bắt đầu nhắn tin. Điều đáng nói là hai người chưa từng gặp mặt mà chỉ biết nhau qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến.

Theo Brandon, cô gái bật điện thoại 10 đến 20 lần chỉ trong 15 phút để gửi và nhận tin nhắn. Dù đã đề nghị dừng lại, cô gái này không lắng nghe. Cuối cùng, anh gợi ý cô nên ra ngoài để nhắn tin và được đồng ý. Tuy nhiên, cô đã ra khỏi rạp và không bao giờ quay lại. Do Brandon được cô gái lái xe đưa đến rạp, anh bị “bỏ rơi”.

Khi gặp trường hợp như vậy, phần lớn mọi người sẽ bỏ qua. Song Vezmar không như vậy. Gọi sự cố là “buổi hẹn hò từ địa ngục”, anh đã đâm đơn kiện người hẹn hò với mình và đòi bồi thường khoản tiền bằng đúng tấm vé xem phim, 17,31 USD. Cô gái đáp lại rằng mình chỉ nhắn tin 2 hay 3 lần và đó là với cô bạn đang cãi nhau với bạn trai. “Tôi đã hạ thấp điện thoại và chẳng làm phiền đến ai”.

Vụ kiện xảy ra sau khi Brandon đề nghị cô gái trả lại tiền tấm vé nhưng bị từ chối. Cô gái kiện ngược để bảo vệ em gái vì Brandon đã liên hệ để đòi trả lại 17,31 USD. Đơn kiện của Brandon khẳng định nhắn tin là vi phạm chính sách của rạp. Bị đơn làm ảnh hưởng đến “trải nghiệm xem phim” vủa Vezmar cũng như những người khác không thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim. Đơn kiện còn bổ sung rằng hành vi “là mối đe dọa đến xã hội văn minh”.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tim Cook giảm gần 14kg nhờ Apple Watch
ICTnews - Trong cuộc phỏng vấn với CNBC hôm 3/5, CEO Apple Tim Cook tiết lộ Apple Watch đã giúp ông giảm cân.
Không được tự ý đưa thông tin trẻ em lên mạng
ICTnews - Khi đưa thông tin bí mật đời sống riêng tư của trẻ em lên mạng phải có sự đồng ý của cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em và trẻ em từ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Kiện người hẹn hò với mình vì nhắn tin trong rạp chiếu phim lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang