• Chia sẻ bài viết Link sự kiện Bphone 3 ra mắt trên YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Link sự kiện Bphone 3 ra mắt trên YouTube

ictnews
Sự kiện Bphone 3 ra mắt lúc 10h sáng nay 10/10 sẽ được phát trực tiếp trên YouTube, một địa chỉ rất thuận tiện để theo dõi của mọi người.

 

Sáng nay 10/10/2018 sẽ diễn ra sự kiện ra mắt mẫu điện thoại thế hệ thứ 3 của dòng Bphone ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Trong 2 lần ra mắt trước vào các năm 2015 và 2017 thì Bphone luôn nhận được nhiều sự quan tâm đi kèm với những ý kiến trái chiều từ giới công nghệ; và phiên bản Bphone 3 năm 2018 sẽ càng mang nhiều kỳ vọng hơn nữa.

Theo các thông tin rò rỉ trên mạng, Bphone 3 các phiên bản đều gỡ bỏ nút Home và cụm phím điều hướng phía dưới, tạo ra thiết kế màn hình tràn đáy theo xu hướng iPhone X; hệ điều hành BOS trên Bphone 3 cũng sẽ đưa vào các thao tác cử chỉ vuốt chạm như iPhone X.

Tất nhiên Bphone 3 cũng không hoàn toàn đi theo xu hướng iPhone X, ví dụ như không có phần "tai thỏ" đặc trưng đồng nghĩa khó có khả năng có cụm camera trước nhận diện khuôn mặt. Thay cho nút Home ở mặt trước, Bphone 3 cũng có cảm biến vân tay ở mặt lưng giống như một số dòng máy tràn đáy khác hiện nay.

Ở mặt sau Bphone 3 sẽ chỉ có camera đơn thay vì camera kép như trào lưu hiện nay, nhưng vẫn có khả năng chụp ảnh xóa phông bằng phần mềm với sự hỗ trợ của thuật toán DeepLab đến từ Google. Một bước tiến đáng chú ý khác của Bphone 3 là khả năng chống nước, nhiều khả năng đạt chuẩn IP67 nghĩa là chống nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

Hơn thế nữa Bphone 3 cũng sẽ có phiên bản tầm trung sẽ được trang bị chip Snapdragon 636, giá chỉ khoảng 6,99 triệu đồng để phù hợp với phần đông người tiêu dùng hơn. Những phiên bản Bphone 3 cao cấp hơn được biết sử dụng chip Snapdragon 660 nhưng giá bán chưa có thông tin.

Năm nay Bphone 3 sau khi ra mắt sẽ được trưng bày ở một showroom trung tâm thương mại để tất cả đều có thể trải nghiệm, đồng thời sẽ được bán trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước nhờ chuỗi liên kết do Bkav dẫn đầu. Động thái này cho thấy Bkav muốn lập một chuỗi cửa hàng riêng để tiếp cận khách hàng chủ động, hiệu quả hơn.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tổng hợp địa chỉ xem Bphone 3 ra mắt trực tiếp trên mạng
ICTnews - Sự kiện Bphone 3 ra mắt sẽ được phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội chính thức của Bphone cũng như một số kênh liên kết.
Điểm lại cấu hình Bphone 3 rò rỉ trước ngày ra mắt
ICTnews - Bài viết sẽ điểm lại những thông số cấu hình của Bphone 3 xuất hiện trên mạng dưới dạng rò rỉ trước ngày ra mắt để chúng ta có nhận...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Link sự kiện Bphone 3 ra mắt trên YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang