• Chia sẻ bài viết Loạt ảnh cầu thủ U23 Việt Nam nghịch tuyết vô tư lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Loạt ảnh cầu thủ U23 Việt Nam nghịch tuyết vô tư

ictnews
Ngoại trừ Xuân Trường và Công Phượng đã từng làm quen với tuyết hồi còn thi đấu ở Hàn Quốc và Nhật Bản, các cầu thủ U23 Việt Nam còn lại đều mới lần đầu tiên có trải nghiệm này khi tuyết rơi dày trước trận chung kết.

2 ngày trước trận chung kết giải U23 Châu Á 2018, thời tiết bất ngờ trở thành trở ngại lớn đối với thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo khi nhiệt độ ở Thường Châu (Trung Quốc) giảm sâu xuống độ âm, tuyết rơi khá dày và dự báo nhiệt độ còn xuống thấp nữa trong những ngày tới.

Tuyết rơi có thể xem là bất lợi lớn đối với U23 Việt Nam bởi khi đó mặt cỏ sẽ trở nên vừa cứng vừa trơn, ảnh hưởng lớn tới việc kiểm soát bóng cũng như di chuyển. Hơn nữa đối thủ U23 Uzbekistan vốn đã quá quen với điều kiện khí hậu giá lạnh. Việc tuyết rơi trong những ngày tới cũng có khả năng khiến trận chung kết bị hoãn lại.

Mặc dù vậy theo những chia sẻ trên Facebook thì người hâm mộ bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể an tâm phần nào khi thấy hình ảnh các cầu thủ thích thú và hào hứng chơi đùa với những bông tuyết trắng. Ngoại trừ Xuân Trường và Công Phượng đã từng làm quen với tuyết hồi còn thi đấu ở Hàn Quốc và Nhật Bản, các cầu thủ còn lại đều lần đầu tiên mới có trải nghiệm này.

Và có vẻ Xuân Trường hay Công Phượng cũng rất thích thú đi nghịch tuyết cùng đồng đội. Như thế phần nào việc tuyết rơi cũng giúp họ giải tỏa được sự căng thẳng trước trận chung kết, hãy xem những bức ảnh trên Facebook VFF và Facebook các cầu thủ dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu theo đúng lịch ban đầu thì U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận chung kết với U23 Uzbekistan lúc 15h ngày Thứ Bảy 27/1. Trước đó U23 Việt Nam đã có một chặng đường phiêu lưu tuyệt vời đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khiến khán giả vỡ oà sung sướng qua các trận gặp U23 Australia, U23 Syria, U23 Iraq rồi đến U23 Qatar. Và cũng vì thế không có áp lực nào quá nặng nề trước trận chung kết.

Để bảo toàn lực lượng cho trận chung kết, huấn luyện viên Park Hang-seo đã nhắc nhở các cầu thủ chú ý hơn trong việc tự chăm sóc sức khỏe của bản thân, trang bị quần áo, mũ, găng tay đầy đủ khi đi ra ngoài trời. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng quyết định điều chỉnh kế hoạch của buổi tập chiều nay, 25/1, thay vì tập tại sân phụ của sân Thường Châu thì đội sẽ chuyển vào tập tại một sân trong nhà nhằm tránh gió và tuyết.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Dân mạng chia sẻ những hình ảnh chung vui "bá đạo" dành cho U23 Việt Nam
ICTnews - Trong rất nhiều màn ăn mừng U23 Việt Nam vào chung kết được chia sẻ trên Facebook có hình ảnh những chiến sĩ cảnh sát giao thông ghé...
VTV tường thuật trực tiếp trận chung kết giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan trên VTV2 và VTV6
ICTnews - Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp trận chung kết Vòng chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Loạt ảnh cầu thủ U23 Việt Nam nghịch tuyết vô tư lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang