• Chia sẻ bài viết Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn'

Xuất phát từ đoạn chat hỏi mua mèo, câu nói "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn" đang là câu nói viral, trở thành đề tài chế ảnh trên các diễn đàn mạng.
Loat anh che theo trend 'the ban noi xem sao minh phai tra loi ban' hinh anh 1
Những ngày qua, dân mạng xôn xao trước sự việc tài khoản có tên Robert Chen đáp trả thiếu lịch sự khi có người lạ nhắn tin hỏi chỗ mua mèo. Cụ thể, khi cô gái nhắn tin khá lịch sự, Robert Chen viết: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn". Người này còn chụp ảnh màn hình và nhận xét cô gái kia không biết cách đặt câu hỏi. Lời lẽ cũng như thái độ của Robert Chen bị dân mạng "ném đá" và câu nói của anh cũng nhanh chóng "viral" trên mạng. Ảnh: Chấm Comics.
Loat anh che theo trend 'the ban noi xem sao minh phai tra loi ban' hinh anh 2 Loat anh che theo trend 'the ban noi xem sao minh phai tra loi ban' hinh anh 3
Cùng với độ phủ sóng của câu chuyện hỏi mua mèo, loạt ảnh chế về câu nói "gây ức chế" cũng xuất hiện. Ảnh: Xóm đầm lầy.
Loat anh che theo trend 'the ban noi xem sao minh phai tra loi ban' hinh anh 4
Dân mạng sử dụng cấu trúc "thế... nói xem tại sao... phải trả lời..." để tạo nên những màn đối đáp "đu trend" hài hước. Nhiều người dự đoán câu nói này sẽ còn viral hơn trong những ngày tới, thậm chí trở thành trend của năm 2019. Ảnh: Ếch.
Loat anh che theo trend 'the ban noi xem sao minh phai tra loi ban' hinh anh 5
Câu nói trên khiến nhiều người thích thú khi có thể áp dụng vào nhiều ngữ cảnh, nhiều trường hợp khác nhau mà đều cảm thấy "hợp lý". Ảnh: Thanganhconem.
Loat anh che theo trend 'the ban noi xem sao minh phai tra loi ban' hinh anh 6
Tuy nhiên, dân mạng cũng hài hước cho rằng nên vận dụng câu nói đùa này vào những hoàn cảnh phù hợp, không nên quá "nhây". Ảnh: Cu Thảo.
Loat anh che theo trend 'the ban noi xem sao minh phai tra loi ban' hinh anh 7
"Tại sao mình phải trả lời bạn" là câu nói "gây bão" không kém gì những câu thoại nổi tiếng trên mạng trước đó như "Chị hiểu hông?", "Tiền nhiều để làm gì?", "Ủa chứ nhiêu?", "Cục xì lầu ông bê lắp" hay "Dạo này em còn làm ở đó không ta". Ảnh: Thanganhconem.
Loat anh che theo trend 'the ban noi xem sao minh phai tra loi ban' hinh anh 8
Tuy nhiên, nổi tiếng theo hướng không mấy tích cực, chủ nhân của "hot trend" mới không biết nên vui hay buồn khi bị dân mạng nhiệt tình cà khịa. Ảnh: Thăng Fly.

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ảnh chế hài hước, chê thậm tệ kiểu dáng iPhone mới
Ngay khi Apple cho ra mắt iPhone 11, cộng đồng mạng đã có những tấm ảnh chế xoay quanh cụm camera cũng như giá cả của chiếc điện thoại này.
Ảnh chế fan vui mừng khi U23 Việt Nam rơi vào bảng đấu vừa sức
Theo kết quả bốc thăm chia bảng vòng chung kết U23 châu Á 2020, đội tuyển U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Triều Tiên, Jordan và UAE.
Ảnh chế 'Văn Lâm muốn rảnh để uống tà tưa' trước trận gặp Malaysia
Dân mạng liên tục thể hiện sự hào hứng trước trận đối đầu của tuyển Việt Nam với Malaysia trên sân Mỹ Đình tại vòng loại World Cup 2022 bằng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang