• Chia sẻ bài viết Mừng mùa lễ hội trên Facebook với hiệu ứng “thời gian tuyệt vời” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mừng mùa lễ hội trên Facebook với hiệu ứng “thời gian tuyệt vời”

ictnews
Mừng mùa lễ hội 2018, Facebook mang đến hiệu ứng độc đáo khi người dùng đăng bài viết chứa từ khóa “wonderful time” hoặc “thời gian tuyệt vời”.

Hiệu ứng độc đáo khi bài viết Facebook chứa từ khóa "wonderful time"

Mùa lễ hội đang đến gần với lễ Giáng sinh 2018 và năm mới 2019. Các gã khổng lồ công nghệ như Google, Apple, Facebook đã giới thiệu nhiều chương trình đặc biệt nhân dịp này. Chẳng hạn, khi tìm kiếm “noel 2018” hoặc “christmas” trên Google, bạn sẽ nhìn thấy trang kết quả có tuyết rơi và hình ảnh ông già Noel cùng em bé đang chơi trên cánh đồng tuyết. Google cũng thay Doodle trên trang chủ từ ngày 23/12 với chủ đề Giáng sinh.

Apple mở rộng chương trình tặng 10% số tiền nạp vào Apple ID cho đến hết ngày 24/12 cho người dùng Mỹ, Australia, Canada, Đức, Nhật Bản và Anh. Số tín dụng được tặng có thể chi cho Apple Music, Apple Books, thuê bao ứng dụng, phí iCloud…

Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới, cũng chào đón mùa lễ hội 2018 bằng hiệu ứng đặc biệt khi người dùng đăng các nội dung có chứa từ khóa “wonderful time” hoặc “thời gian tuyệt vời/thời gian tuyệt diệu”. Hai từ khóa sẽ hiển thị dưới dạng in đậm, màu xanh dương. Khi bấm vào, một cánh tay buông xuống từ trên cùng màn hình cùng ba bông hoa rực rỡ.

Du Lam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tìm kiếm “Noel 2018” trên Google để thấy điều kỳ diệu
ICTnews - Noel hay Giáng sinh 2018 rơi vào ngày 24-25/12. Nhân dịp này, trang tìm kiếm Google cũng thay đổi về diện mạo để chúc mừng.
30 ảnh bìa Giáng sinh Facebook đẹp và ý nghĩa nhất 2018
ICTnews - Giáng sinh 2018 sắp đến, bạn đã tìm được hình ảnh nào đẹp và ý nghĩa để thay đổi diện mạo cho tài khoản Facebook của mình hay chưa?
Noel Giáng sinh 2018 tặng quà gì cho bạn trai, bạn gái kịp thời?
ICTnews - Phải mua quà gì cho người thân nhân mùa Giáng sinh 2018 nếu không có thời gian? Các gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn giải quyết điều...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mừng mùa lễ hội trên Facebook với hiệu ứng “thời gian tuyệt vời” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang