• Chia sẻ bài viết Ngôi sao Instagram bán nước tắm của chính mình với giá 30 USD/chai, hết veo sau 3 ngày lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngôi sao Instagram bán nước tắm của chính mình với giá 30 USD/chai, hết veo sau 3 ngày

Chỉ có lũ ngốc mới mua thứ này" - một người dùng Instagram bình luận.

 

Belle Delphine mới đây đã cho 3,9 triệu người theo dõi Instagram của cô cơ hội mua chai nước tắm mà cô đã ngâm mình vào với giá 30 USD/chai.

Delphine đăng tải hai bức ảnh hôm thứ hai vừa qua, nói rằng sẽ bán những chai nước tắm này cho bất kỳ "thanh niên game thủ khát nước" nào có nhu cầu.

Ngôi sao cosplay 19 tuổi này nổi tiếng vì Instagram đầy nội dung NSFW (Not Safe For Work - không nên xem ở công sở), nơi cô mang những bộ đồ cực kỳ thiếu vải và làm biểu cảm khuôn mặt ahegao - loại biểu cảm thường thấy trong các anime và manga khiêu dâm Nhật Bản.

Hồi tháng 6, cô từng chơi nổi khi nói với người theo dõi rằng sẽ mở một tài khoản trên PornHub nếu ảnh Instagram nhận được hơn 1 triệu lượt like. Nhưng thay vì đăng tải một thứ gì đó khiêu gợi, Delphine chỉ đăng vài đoạn video nhảm nhí quay cảnh mình đang vuốt ve lũ thú bông và nhai nhồm nhoàm một bức ảnh của PewDiePie.

Quay trở lại với chủ đề chính của bài viết. Những chai nước mang tên GamerGirl Bath Water mà Delphine bán có kèm lời cảnh báo: "Nước này không phải để uống và chỉ nên được dùng cho những mục đích tình cảm".

Cô nàng quảng cáo sản phẩm của mình bằng cách đăng tải những đoạn video lên Instagram, trong đó có cảnh cô đang chơi đùa trong bồn tắm và đổ nước lên khắp cơ thể. Có vẻ chiêu trò này khá hiệu quả, vì những chai nước tắm kia bán hết veo chỉ sau 3 ngày!

Cô nói trên Twitter rằng cô không hề nghĩ sẽ cháy hàng hay "phải tắm nhiều đến thế".

"Bất kỳ ai đang chờ đợi cũng đừng nên lo lắng nếu hàng đến hơi trễ một chút, tôi đang tìm cách để đưa chúng đến với bạn nhanh nhất có thể!" - cô viết.

Dù một số người cảm thấy thích thú với ý tưởng này, số khác nói rằng ai mua chai nước tắm đó với giá 30 USD hẳn phải "buồn bã" và "thảm hại" lắm.

"Chúng ta có thể văn minh lên một chút và đừng mua thứ này được không?" - một người viết trên Instagram.

"Nếu bạn mua thứ này thì bạn đã khiến cả nhân loại thất vọng" - người khác viết.

Tuy nhiên, vẫn có những người khen ngợi Delphine vì sự liều lĩnh của cô.

"Tôi cực kỳ khâm phục cô gái này" - một người nói. "Cô ấy kiếm tiền từ lũ ngốc. Cách tốt nhất để kiếm tiền là lấy từ những kẻ ngốc, khiến chúng tiêu hết tiền vào thứ vô bổ này đi nào!"

YouTuber Ethan Klein thì nói: "Chúc mừng Belle vì những thành công liên tiếp của em".

Trên Instagram Story mới nhất của Delphine, cô này khoe với người hâm mộ hàng tá chai nước tắm cô sắp phải gửi đi, với tiêu đề là "giúp với nào".

Theo Trí Thức Trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngôi sao Instagram bán nước tắm của chính mình với giá 30 USD/chai, hết veo sau 3 ngày lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang