• Chia sẻ bài viết Người dùng Facebook Việt bắt đầu sử dụng được các biểu tượng cảm xúc mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người dùng Facebook Việt bắt đầu sử dụng được các biểu tượng cảm xúc mới

ictnews
Sáng nay, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã có thể sử dụng được bộ 6 biểu tượng cảm xúc mới của Facebook. Điều này đã tạo nên sự hứng khởi cho cộng đồng Facebook Việt Nam.

 

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt ngay khi mở Facebook bản desktop và di động. Nút like có phần đơn điệu ban đầu đã có thêm nhiều màu sắc hơn. Nhiều người dùng đã hồ hởi dùng thử các cảm xúc như Haha, Wow, hay buồn và giận giữ thay vì chỉ “bấm like”. Đây thực sự là “làn gió mới” tạo nên cảm hứng cho người dùng.

Một vài người dùng cho biết 7 rưỡi sáng nay họ vẫn chưa nhận được cập nhật này nhưng đến khoảng 8 giờ sau khi mở lại Facebook thì mọi thứ trông hoàn toàn thay đổi. Hiện bản Facebook  di động (trên iOS) đã nhận được cập nhật này. Người dùng cần giữ nút like để những biểu hiện cảm xúc mới xuất hiện.

 

Theo nhận định của một số “Facebooker” Việt Nam, những biểu tượng cảm xúc mới khiến họ hào hứng đăng bài viết mới hoặc dành tặng bạn bè những biểu tượng cảm xúc hơn. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho biết, điều này sẽ càng “ngốn” thêm thời gian của họ trên Facebook bởi từ giờ họ phải suy nghĩ nhiều hơn để chọn biểu tượng cũng như mất thời gian đếm và xem xem ai “thích”, ai “haha”, ai “giận giữ”…

 

Facebook cho biết đã thử nghiệm các Reaction ở một số thị trường từ năm ngoái, và đã nhận được các phản hồi tích cực. Vì thế, bắt đầu từ ngày 24/2, Facebook cung cấp tất cả 6 nút bấm cảm xúc cho tất cả mọi người dùng Facebook trên thế giới. “Chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và lắng nghe phản hồi của người dùng, để chắc chắn có những phản ứng hữu ích với mọi người dùng”, Facebook nói.

 

Lê Nga

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bắt đối tượng chuyên đột nhập facebook để lừa mua thẻ cào điện thoại
Ngày 24-2, Thượng tá Nguyễn Văn Thương, Trưởng phòng An ninh kinh tế Công an TP Cần Thơ cho biết,…
Facebook ra Like, Love, Haha, Wow, Sad, Angry trên toàn cầu, có cả Việt Nam
ICTnews - Hôm nay (24/2), Facebook chính thức công bố bổ sung thêm 5 nút bấm thể hiện cảm xúc mới, bên cạnh nút “like huyền thoại”. Như vậy,...
Hàng nghìn ứng viên đã bị Facebook từ chối vì "bó tay" trước câu hỏi cực khó này
Không chỉ là môi trường làm việc đáng mơ ước nhất nước Mỹ, Facebook còn nổi tiếng là nhà tuyển dụng “khắt khe” nhất thế giới.
Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook
ICTnews - Đối với những Facebook đã cập nhật biểu tượng cảm xúc mới, nếu người dùng chưa thấy nó xuất hiện hãy làm theo cách dưới đây.
Bên trong quyết định nâng cấp nút Like trên Facebook
Người dùng có thêm 5 biểu tượng cảm xúc mới, bên cạnh nút Like. Để có được thứ đơn giản đó, người phụ trách sản phẩm phải đứng trước một quyết...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người dùng Facebook Việt bắt đầu sử dụng được các biểu tượng cảm xúc mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang