• Chia sẻ bài viết Những lời chúc 8/3 khiến cô giáo cảm động "thả ga" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Những lời chúc 8/3 khiến cô giáo cảm động "thả ga"

ictnews
Hãy chuẩn bị những lời chúc 8/3 thật hay và chân thật tặng cô giáo, có thể viết tặng lời chúc này vào một tấm thiệp xinh xắn kèm theo những bông hoa tươi, chắc chắn các cô sẽ rất cảm động.

Ngày mùng 8/3 đã sắp đến. Trong ngày này sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta gửi những lời chúc hay và ý nghĩa tới cô giáo ở trường, có thể viết tặng lời chúc này vào một tấm thiệp xinh xắn kèm theo những bông hoa tươi gửi đến cô giáo.

Điều quan trọng là chúng ta cần chuẩn bị những lời chúc 8/3 thật hay và chân thật, chắc chắn các cô sẽ rất cảm động. Hãy tham khảo một vài ý tưởng trên mạng dưới đây (nếu cần lời chúc 8/3 dành cho mẹ chúng ta xem ở đây).

z1-nhung-loi-chuc-8-3-cho-co-giao-cam-dong-tha-ga-nhung-loi-chuc-8-3-tang-co-giao-nhung-loi-chuc-8-3-den-co-giao.jpg

Hãy chuẩn bị những lời chúc 8/3 thật hay và chân thật tặng cô giáo, có thể viết tặng lời chúc này vào một tấm thiệp xinh xắn kèm theo những bông hoa tươi, chắc chắn các cô sẽ rất cảm động (Ảnh sưu tầm trên mạng).

Những lời chúc 8/3 cho cô giáo cảm động hết cỡ

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Mùng 8/3 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

~*~

Nhân Quốc tế Phụ nữ, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

~*~

Nhân ngày 8/3 em gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô, người mà con luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

~*~

Nhân ngày 8/3 em xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

~*~

Nhân ngày 8/3, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

~*~

Nhân ngày 8/3, em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

~*~

Nhân ngày 8/3 em xin chúc các cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các cô.

~~

Gửi cô giáo kính yêu, ngày Quốc tế Phụ nữ này không tới thăm cô được nên lũ học trò muốn gửi lời chúc tới cô giáo nè. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều! Ngày 8/3 chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc!

~*~

Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Nhưng mùng 8/3 em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

~*~

Em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, dzui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Women’s Day.

~*~

8/3 chúc cô giáo của con có thật nhiều hoa, quà và vui... thả ga cô nhé.

~*~

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ chúc tất cả các cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt với cô giáo đang đọc tin nhắn này con chúc cô ngày 8/3 thật vui.
 

Anh Hào (Sưu tầm)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những lời chúc 20/10 độc đáo được dân mạng chia sẻ
ICTnews - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp dân mạng chia sẻ những lời chúc ý nghĩa và ngọt ngào cho người yêu, hoặc những lời chúc hay và hài...
Những bài thơ hay về thầy cô giáo và mái trường nhân ngày 20/11
ICTnews - Không khí tri ân các thầy cô đã rục rịch khắp mọi nơi từ những ngày đầu tuần này. Trên Facebook người ta trao đổi những bài thơ hay...
12 lời chúc 8/3 cho mẹ mang ý nghĩa từ trái tim
ICTnews - Nếu sáng tạo, chúng ta còn có thể có những lời chúc 8/3 cho mẹ được tô điểm bằng những câu danh ngôn: ""Mẹ ơi có lẽ vì ông trời không...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Những lời chúc 8/3 khiến cô giáo cảm động "thả ga" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang