• Chia sẻ bài viết Phim “Độc Cô Hoàng Hậu” vẫn bị phát lậu tràn lan trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phim “Độc Cô Hoàng Hậu” vẫn bị phát lậu tràn lan trên mạng

ictnews
Bộ phim ăn khách “Độc Cô Hoàng Hậu” bị nhiều trang phim lậu phát sóng tràn lan trên mạng, mặc dù Clip TV đã ra sức lên tiếng nhắc nhở, cảnh báo các đơn vị vi phạm bản quyền bộ phim.

Bộ phim ăn khách "Độc Cô Hoàng Hậu" nằm trong Top 3 phim nữ chủ ăn khách nhất Trung Quốc 2018.

Theo nguồn tin từ Clip TV, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” vẫn bị một số trang phim lậu phát sóng tràn lan trên mạng, mặc dù Clip TV đã nhiều lần lên tiếng nhắc nhở, cảnh báo các đơn vị vi phạm bản quyền bộ phim.

Cụ thể, cho đến sáng ngày 18/2/2019, trên 3 trang phimviethan.com, motphim.net, phim33.com vẫn đang chiếu bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” trên trang web, cũng như post link phim trên Fanpage của các trang này. Clip TV đã thực hiện report trực tiếp trên Fanpage nhưng Facebook vẫn chưa xử lý vi phạm của các Fanpage vi phạm bản quyền này.

phim33.com vi phạm bản quyền phim Độc Cô Hoàng Hậu.

Trước đó, từ 14/2/2019, ba trang Fanpage chính chủ đã bị Facebook xóa vì vi phạm bản quyền phim “Độc Cô Hoàng Hậu”. Đó là các trang Zing TV có gần 700.000 like, trang Yêu Phim Ngôn Tình có 800.000 like, KhoaiTV có 870.000 like.

Sau khi bị xóa Fanpage chính chủ, Zing TV cũng đã tự động gỡ bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” khỏi trang web và app phim của mình.

"Độc Cô Hoàng Hậu" là phim bộ Trung Quốc dài 50 tập, nằm trong Top 3 bộ phim nữ chủ ăn khách nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018. Tại Việt Nam, bộ phim đang được Fox Networks Group cấp quyền phân phối độc quyền cho công ty HTPictures. Ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có các đơn vị là Truyền hình Clip TV, Truyền hình FPT và Truyền hình MyTV, MyTV Net có bản quyền phát sóng online bộ phim này. Cùng với bản quyền phát sóng phim, Clip TV được chủ sở hữu bản quyền là HT Pictures và Fox Networks Group ủy quyền để báo cáo về hành vi vi phạm bản quyền của các đơn vị khác, nhằm tạo một môi trường giải trí lành mạnh, có bản quyền ở Việt Nam

Ngay sau khi bộ phim vừa lên sóng, đã có rất nhiều các trang Fanpane, App, trang web lậu đã phát lại bộ phim này, đây là hành vi vi phạm bản quyền. ClipTV được sự ủy quyền của HT Pictures và Fox Networks Group đã liên tục nhắc nhở song một số đơn vị vi phạm vẫn phớt lờ.

Hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng, Clip TV cần có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để ngăn chặn vi phạm của các đơn vị vi phạm bản quyền phim “Độc Cô Hoàng Hậu”.

My Lan

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTV ra quân rà soát, đánh chặn các link vi phạm bản quyền Táo quân 2019
ICTnews - VTV sẽ ra quân tăng cường rà soát, đánh chặn những tài khoản, link vi phạm bản quyền chương trình “Táo quân 2019” cũng như các chương...
Táo quân 2019 bị vi phạm bản quyền trên YouTube và Facebook
ICTnews - Lúc 20h ngày 30 Tết, ngay khi chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2019 vừa lên sóng Nhóm Hiệp sỹ Online đã phát hiện có hơn 20...
Facebook “trảm” Fanpage vi phạm bản quyền phim Độc Cô Hoàng Hậu
ICTnews - Facebook vừa xóa ba Fanpage chính chủ của Zing TV, KhoaiTV, Yêu Phim Ngôn Tình sau khi các trang này bị báo cáo về hành vi vi phạm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phim “Độc Cô Hoàng Hậu” vẫn bị phát lậu tràn lan trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang