• Chia sẻ bài viết Sao trẻ Mbappe của Pháp gây bão mạng vì học cách lăn lộn ăn vạ như đàn anh Neymar, Ronaldo  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sao trẻ Mbappe của Pháp gây bão mạng vì học cách lăn lộn ăn vạ như đàn anh Neymar, Ronaldo

ictnews
Trong trận đấu giữa Pháp vs Uruguay, tiền đạo Kylian Mbappe của đội tuyển Pháp đã có màn ăn vạ thô thiển, lăn lộn không khác gì Neymar. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng lan truyền ảnh chế liên quan đến hành vi này.

Kylian Mbappe bị các cầu thủ Uruguay phản ứng vì ăn vạ

Kết thúc trận đấu với Uruguay, đội tuyển Pháp đã giành thắng lợi với tỷ số 2-0. Tuy nhiên trong trận đấu này, ngôi sao trẻ đang lên Kylian Mbappe đã để lại hình ảnh không mấy tốt đẹp khi có pha ngã ăn vạ không khác gì Neymar hay Ronaldo.

Phút 67, tiền đạo Kylian Mbappe đã ngã xuống sân sau khi va chạm với Christian Rodriguez.

Theo băng hình, tác động của Rodriguez với Mbappe là rất nhỏ và không đủ để khiến tiền đạo 19 tuổi ngã xuống sân lăn lộn.

Cho rằng Mbappe ăn vạ, các cầu thủ Uruguay đã phản ứng, dẫn tới việc cầu thủ hai vên lao vào xô đẩy.

Trận đấu này đã phải gián đoạn khoảng 90 giây và kết quả trọng tài phạt cả Mbappe lẫn Rodriguez thẻ vàng.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, cộng đồng mạng đã lan truyền rầm rộ hình ảnh Mbappe ăn vạ, đồng thời thất vọng sao trẻ của Pháp sẽ sớm học theo đàn anh Neymar, Ronaldo.

Đóng kịch đau đớn không khác gì Neymar 

 

Rất nhanh chóng, hình ảnh ăn vạ của Mbappe được đem ra so sánh với các pha của "thánh ăn vạ", "thánh ngã" Neymar, Ronaldo:

 

Thậm chí cộng đồng mạng còn chế ảnh: 

Gần Neymar thì... nằm

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng cũng "truy" ra ảnh Mbappe là người rất hâm mộ Ronaldo. Mà với Ronaldo thì khoản ngã ăn vạ cũng... thành thần, nên rất có thể Mbappe đã học theo đàn anh:

 

 

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trận Nga vs Tây Ban Nha: “nhà tiên tri” hải cẩu Molly đoán Nga chiến thắng
ICTnews - Chú hải cẩu Molly đến từ Việt Nam dự đoán Nga sẽ giành chiến thắng trước Tây Ban Nha trong trận cầu diễn ra lúc 21h hôm nay, ngày 1/7.
Trận Brazil vs Mexico: hải cẩu Molly dự đoán Brazil chiến thắng
ICTnews - “Nhà tiên tri” hải cẩu Molly dự đoán Brazil sẽ giành chiến thắng trước Mexico trong trận đấu diễn ra lúc 21h hôm nay, ngày 2/7.
“Đại chiến” Anh vs Colombia: Hải cẩu Molly chọn Colombia chiến thắng
ICTnews - Trong trận đấu giữa Anh vs Colombia diễn ra 1h ngày 4/7, “nhà tiên tri” hải cẩu Molly đã lựa chọn Columbia chiến thắng.
Link xem trực tiếp các trận đấu vòng tứ kết World Cup 2018
ICTnews - Tứ kết FIFA World Cup 2018  sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6/7 với 8 đội tuyển bao gồm Uruguay, Pháp, Brazil, Bỉ, Nga, Croatia, Thụy...
Trận Bỉ vs Brazil: hải cẩu Molly dự đoán Brazil thua cuộc
ICTnews - “Nhà tiên tri” hải cẩu Molly đến từ Việt Nam dự đoán Bỉ sẽ giành chiến thắng trước Brazil trong trận cầu diễn ra lúc 1h ngày 7/7.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sao trẻ Mbappe của Pháp gây bão mạng vì học cách lăn lộn ăn vạ như đàn anh Neymar, Ronaldo  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang