• Chia sẻ bài viết Tên hacker cuối cùng trong vụ án tung ảnh nude của các ngôi sao Hollywood vừa vào tù lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tên hacker cuối cùng trong vụ án tung ảnh nude của các ngôi sao Hollywood vừa vào tù

Vụ scandal rò rỉ ảnh nude "The Fappening" cuối cùng cũng kết thúc, khi tên hacker thứ tư bị tòa án quận ở Bridgeport, Connecticut của Mỹ kết án tù 8 tháng.

George Garofano, 26 tuổi, bị tuyên phạm tội vào tháng Tư vì đột nhập vào tài khoản iCloud của 240 người và lấy cắp các tệp tin của họ.

Jennifer Lawrence là một trong số các nạn nhân của vụ tấn công tài khoản iCloud mang tên "Fappening"

Một số mục tiêu của hacker bao gồm các ngôi sao Hollywood của Mỹ, những người đã lưu các bức ảnh nude trong dịch vụ iCloud. Tòa tuyên bố George đã chia sẻ ảnh nude của các ngôi sao Hollywood với một vài cá nhân khác, thậm chí còn bán ảnh nude đó cho những hacker khác.

"Những gì Garofano đã làm là vụ án nghiêm trọng. Hacker này đã đột nhập bất hợp pháp vào các tài khoản online của nạn nhân, xâm nhập vào sự riêng tư của họ và lấy cắp thông tin cá nhân của họ, bao gồm cả những bức ảnh riêng tư và nhạy cảm. Thậm chí, hắn không chỉ thực hiện hành vi một lần, mà đã thực hiện hành vi này tới 240 lần trong vòng 18 tháng", các công tố viên cho biết.

"George Garofano đã hành động mà hoàn toàn không quan tâm đến tác động của hành vi phạm tội đối với nạn nhân".

Mặt khác, luật sư của Garofano nói hacker này "đã nhận trách nhiệm. Không có dấu hiệu nào cho thấy Garofano sẽ tiếp tục hành vi này hoặc thực hiện những hành vi khác trong tương lai", Richard Lynch nói.

Các công tố viên đã đề nghị mức án 16 năm tù, nhưng thẩm phán đã kết luận án chỉ 8 tháng tù và 3 năm bị quản thúc sau khi ra tù.

3 hacker khác liên quan đến vụ án này đều đã vào tù, trong đó có một hacker bị án nặng nhất là 18 tháng tù.

Trông số các nạn nhân của vụ tấn công Fappening, có  một số ngôi sao nổi tiếng của Hollywood như Jennifer Lawrence, Miley Cyrus, Kate Upton, Kirsten Dunst và McKayla Maroney.

 

Theo VnReview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tự sướng với ảnh nude: cẩn thận kẻo bị tống tiền
ICTnews – Trào lưu chụp ảnh tự sướng đang lên cao, thậm chí với cả ảnh nude (khỏa thân) tự sướng. Sau màn tự sướng là màn chia sẻ. Cuối cùng,...
Hacker tuyên bố sắp tung ảnh nude của Taylor Swift và loạt mỹ nhân Hollywood
Taylor Swift, Brie Larson,... cùng nhiều ngôi sao nằm trong danh sách sắp bị hacker tung ảnh nude.
Nữ minh tinh Anne Hathaway bị hacker tung ảnh nude lên mạng
Nữ diễn viên Anne Hathaway, chủ nhân của giải Oscar cho vai nữ phụ xuất sắc nhất trong năm 2012, đã là nạn nhân mới nhất ở Hollywood bị rò rỉ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tên hacker cuối cùng trong vụ án tung ảnh nude của các ngôi sao Hollywood vừa vào tù lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang