• Chia sẻ bài viết Toàn văn "Công điện khẩn đón bão" Olympic Việt Nam khiến dân mạng cười nghiêng ngả lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Toàn văn "Công điện khẩn đón bão" Olympic Việt Nam khiến dân mạng cười nghiêng ngả

ictnews
Theo chia sẻ, nhiều cơ quan, công sở, công ty đã tâm lý ra quyết định cho nhân viên nghỉ sớm để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam thi đấu trận bán kết chiều nay; thậm chí có những công ty còn hứa thưởng tiền nhân viên nếu Olympic Việt Nam chiến thắng.

Hôm nay đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ thi đấu trận bán kết ASIAD 2018 với Olympic Hàn Quốc, đây là một trận đấu lịch sử của bóng đá Việt Nam. Mặc dù vậy trận đấu diễn ra vào lúc 16h, giờ lưng chừng buổi chiều, nên sẽ không thuận tiện lắm cho những ai đi làm giờ hành chính hoặc đi học buổi chiều.

Điều thú vị là rất nhiều cơ quan, công sở, công ty đã tâm lý ra quyết định cho nhân viên nghỉ sớm để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam; thậm chí có những công ty còn hứa thưởng tiền nhân viên nếu Olympic Việt Nam chiến thắng.

Trong số các quyết định liên quan đến việc cổ động Olympic Việt Nam chiều nay, có một thông báo khiến dân mạng cười nghiêng ngả khi được chia sẻ. Thông báo này của một công ty sách mang văn phong của "Công điện khẩn" đón bão. Nguyên văn công văn như sau:

"CÔNG ĐIỆN KHẨN!!!

Cơn bão mang tên U23 đã di chuyển từ Thường Châu đến Indonesia. Với tốc độ di chuyển như Công Phượng và Văn Toàn, không có gì thay đổi đến hồi 16h00 ngày mai, Bão sẽ tiếp tục đổ bộ vào 176 Thái Hà.

Dự kiến Bão sẽ đổ bộ trực tiếp vào Mojo và sau đó khoảng 120 phút sẽ lan sang khác vùng lân cận như Hoàng Cầu, Xã Đàn, Tây Sơn,... rồi tiến thẳng ra khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Để đảm bảo các thần dân Alphis được đón Bão an toàn và lành mạnh, ban chỉ huy đón Bão BGĐ quyết định gửi công điện khẩn tới các vùng sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của Bão như Sống, OMEGA, Trạm đọc, Kho tổng tới 15h30 chiều mai nhanh chóng di rời đến nơi an toàn tại 176 Thái Hà (giữa 2 công trường đang thi công, đối diện Ủy ban phường Trung Liệt)

PS: ai có mâm dùng mâm, ai có vung dùng vung. Alpha Bếp vui lòng cất hết các trang thiết bị tránh những thiệt hại khi Bão qua.

Trân trọng!"

Nhiều công ty cho nhân viên nghỉ sớm để cổ động cho Olympic Việt Nam

za1-toan-van-cong-dien-khan-don-bao-olympic-viet-nam-khien-cu-dan-mang-cuoi-nghieng-nga-nhieu-cong-ty-cho-nhan-vien-nghi-lam-thuong-tien.jpg

Theo chia sẻ, nhiều cơ quan, công sở, công ty đã tâm lý ra quyết định cho nhân viên nghỉ sớm để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam thi đấu trận bán kết chiều nay; thậm chí có những công ty còn hứa thưởng tiền nhân viên nếu Olympic Việt Nam chiến thắng. Ảnh minh họa: Facebook Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF.

Như đã nêu ở trên, chiều nay nhiều công ty đã tâm lý ra quyết định cho nhân viên nghỉ sớm để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận bán kết với Olympic Hàn Quốc.

Một trong những trường hợp đó là ông Đào Ngọc Duyên - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất động sản (TP.HCM) đã ký quyết định số 18/2018/QĐ-TGBĐS cho toàn thể nhân viên trong công ty được nghỉ làm sớm, từ 15h30 ngày 29/8/2018 để cổ vũ cho đội Olympic Việt Nam thi đấu trận bán kết.

Quyết định này cũng nêu rõ nếu Việt Nam chiến thắng thì sẽ thưởng mỗi nhân viên 200.000 VNĐ (Hai trăm nghìn đồng), mỗi quản lý 400.000 VNĐ (Bốn trăm nghìn đồng).

Bên cạnh đó, trong Quyết định cũng không quên nhắc nhở rằng dù thắng hay thua cũng vui vẻ thể hiện đúng tinh thần thể thao, không trái thuần phong mỹ tục Việt Nam, tuân thủ luật giao thông, đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Trong khi đó một công ty dược phẩm ở Nam Định cũng đã ra thông báo cho nhân viên trên toàn hệ thống nghỉ làm để cổ động Olympic Việt Nam từ 15h ngày 29/8. Hơn nữa, công ty cũng sẽ tổ chức xem và cổ vũ tập thể tại hội trường của công ty.

Bản thông báo của công ty này còn dặn dò nhân viên giữ gìn sức khỏe, để dành sức khoẻ để cổ vũ khi... Việt Nam chính thức vô địch; đồng thời dặn các ban ngành chuẩn bị "thuốc bổ" cho nhân viên tránh trường hợp mất giọng, mất sức khi cổ vũ.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trực tiếp bóng đá ASIAD 2018 hôm nay: Việt Nam vs Hàn Quốc ở bán kết
ICTnews - ICTnews sẽ cập nhật địa chỉ xem trực tiếp trận đấu bán kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc, cùng những thông tin...
Lịch các môn thi đấu ASIAD 2018 ngày hôm nay 29/8
ICTnews - Bên cạnh trận bán kết của đội tuyển Olympic Việt Nam, hôm nay ở môn Pencak Silat Việt Nam sẽ tham gia tới 5 trận chung kết, dù chắc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Toàn văn "Công điện khẩn đón bão" Olympic Việt Nam khiến dân mạng cười nghiêng ngả lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang