• Chia sẻ bài viết Trẻ em lần đầu gặp ông già Noel: Đâu phải lúc nào cũng hạnh phúc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trẻ em lần đầu gặp ông già Noel: Đâu phải lúc nào cũng hạnh phúc

Bên cạnh vui mừng, hào hứng, nhiều bé đã khóc thét trong lần đầu gặp ông già Noel. Những khoảnh khắc đáng yêu này được cha mẹ chụp lại và chia sẻ lên mạng.
Tre em lan dau gap ong gia Noel: Dau phai luc nao cung hanh phuc hinh anh 1
Nhắc đến Giáng sinh, hầu hết trẻ em đều nghĩ ngay đến hình ảnh ông già Noel với bộ đồ màu đỏ - trắng quen thuộc. Gặp ông già Noel và được tặng quà là điều tuyệt vời trong suy nghĩ của nhiều người. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng như vậy.
Tre em lan dau gap ong gia Noel: Dau phai luc nao cung hanh phuc hinh anh 2Tre em lan dau gap ong gia Noel: Dau phai luc nao cung hanh phuc hinh anh 3
Ông già Noel trong mắt không ít đứa trẻ giống như một vị thần, ông tiên đầy phúc hậu và hào phóng. Ánh mắt ngưỡng mộ, hạnh phúc của các bạn nhỏ này là minh chứng cho điều đó.
Tre em lan dau gap ong gia Noel: Dau phai luc nao cung hanh phuc hinh anh 4
Đối lập với sự vui mừng, hạnh phúc, cuộc gặp gỡ đầu tiên đôi khi lại đẫm nước mắt theo cách đầy hài hước. Tạo hình của ông già Noel không mang lại cảm giác an toàn cho những đứa trẻ còn chưa biết Giáng sinh là gì.
Tre em lan dau gap ong gia Noel: Dau phai luc nao cung hanh phuc hinh anh 5
 "Không cảm xúc" có lẽ là cái tên phù hợp nhất cho bức ảnh này. Dân mạng thắc mắc ai mới là ông già Noel thực sự khi nhìn nét mặt bình thản và dáng ngồi bệ vệ của của cô bé trong ảnh.
Tre em lan dau gap ong gia Noel: Dau phai luc nao cung hanh phuc hinh anh 6
"Tôi ngồi đây chỉ vì cái bánh quy mà thôi" là chú thích của bức hình này. Đó cũng là những gì người xem nhìn thấy từ biểu cảm dễ thương, hài hước của cậu bé trong hình.
Tre em lan dau gap ong gia Noel: Dau phai luc nao cung hanh phuc hinh anh 7Tre em lan dau gap ong gia Noel: Dau phai luc nao cung hanh phuc hinh anh 8
Ông già Noel không phải lúc nào cũng được chào đón dù luôn mang theo rất nhiều quà. Nỗi bất lực trước cảnh trẻ con khóc thét khi nhìn thấy mình của các ông già Noel khiến nhiều người vừa thấy thương, vừa buồn cười.
Tre em lan dau gap ong gia Noel: Dau phai luc nao cung hanh phuc hinh anh 9
Quá nhiều xúc cảm trong một bức ảnh chụp vào đêm Giáng sinh. Sự sáng tạo của ông già Noel có thể khiến nhiều đứa trẻ thích thú, nhưng đôi lúc cũng phản tác dụng và trở thành nỗi khiếp sợ của vài em nhỏ.

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những bức thư viết cho ông già Noel của trẻ em khiến người đọc cảm động
ICTnews - Hãy cùng cảm nhận hạt giống tâm hồn tốt đẹp trong những bức thư gửi ông già Noel mà các bạn nhỏ bày tỏ mong ước những điều tốt đẹp...
Kiếm bộn tiền từ dịch vụ ông già Noel ngày Giáng sinh
Ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, dịch vụ ông già Noel tặng quà ngày càng nóng dần lên. Trên thị trường, không khó để tìm được một đơn vị cung...
Loạt ảnh Giáng sinh hài hước: Ông già Noel gặp rắc rối trên đường phát quà
ICTnews - Khi đi phát quà dịp lễ Giáng sinh, cũng không ít ông già Noel gặp rắc rối, ví dụ như có thể bị cảnh sát giao thông dừng xe xử lý vi...
Quên ông già Noel đi, người dân vùng đất này đón Giáng Sinh bằng tượng... người đi cầu
Thế giới đón Giáng Sinh bằng ông già Noel, người tuyết, cây thông... Còn người Catalonia, họ có hàng "độc" hơn nhiều.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trẻ em lần đầu gặp ông già Noel: Đâu phải lúc nào cũng hạnh phúc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang