• Chia sẻ bài viết 'Về nhà đi con' tập 53, Thư bị Vũ sỉ nhục vì gái đẹp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

'Về nhà đi con' tập 53, Thư bị Vũ sỉ nhục vì gái đẹp

Sự xuất hiện của Nhã khiến Vũ thay đổi hoàn toàn thái độ với Thư.

Tập 52 'Về nhà đi con' phát sóng tối 26/6 chứng kiến bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 là Nhã (Quỳnh Nga).

Nhã càng tỏ ra lạnh lùng, Vũ càng muốn chinh phục bằng được. Ở tập 53 'Về nhà đi con' phát sóng tối mai, 27/6, Vũ tiếp tục bị Nhã hớp hồn. Gặp nhau ở bar, Nhã nói thẳng cô không muốn chuyện đến công việc khiến Vũ càng thích thú. 

'Về nhà đi con' tập 53, Thư bị Vũ sỉ nhục vì gái đẹp
 Sự lạnh lùng của Nhã càng khiến Vũ khao khát chinh phục. 

Khác hẳn thái độ với Nhã, về nhà Vũ đã lên giọng ngay với Thư khi nhắc đến cô gái mới. "Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy! Xinh đẹp, tài năng, đặc biệt người ta làm chủ kinh tế và không cần đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ tất cả đàn ông khao khát chứ không phải kiểu phụ nữ suốt ngày hất mặt tiền tiền, nghe chưa". 

'Về nhà đi con' tập 53, Thư bị Vũ sỉ nhục vì gái đẹp
 
'Về nhà đi con' tập 53, Thư bị Vũ sỉ nhục vì gái đẹp
 Vũ cạnh khoé so sánh Thư với Nhã để sỉ nhục vợ. 

Trong khi đó, Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) cuối cùng cũng gặp nhau để nói chuyện. "Việc tớ chơi với cậu và yêu bố cậu là 2 việc hoàn toàn không liên quan đến nhau", Dương giảng giải. Tuy nhiên Bảo vẫn giữ nguyên quan điểm phản đối Dương yêu bố (Tuấn Tú) khiến cuộc nói chuyện đi đến bế tắc. 

'Về nhà đi con' tập 53, Thư bị Vũ sỉ nhục vì gái đẹp
Quốc có tình cảm với Huệ.  

Tập 53 cũng chứng kiến diễn biến mới quan trọng khi lần đầu bố Bảo (Tuấn Tú) thể hiện tình cảm với Huệ (Thu Quỳnh). Anh bày tỏ mong muốn muốn đưa Huệ về nhà khiến cô ngại ngùng. Lần đầu tiên Quốc xưng "anh-em" thay vì "tôi-cô" với Huệ. 

Huệ sẽ chấp nhận tiến tới với Quốc? Thư sẽ làm gì khi Vũ công khai thích Nhã và coi thường mình? Dương và Bảo sẽ làm lành? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 53 sẽ lên sóng VTV1 tối 27/6. 

 

Mỹ Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem phim “Về nhà đi con” tập 51 tối nay ở đâu?
ICTnews - Khán giả truyền hình có thể đón xem phim "Về nhà đi con" tập 51 tối nay với những diễn biến đa chiều trên các kênh VTV1 trực tuyến...
“Về nhà đi con” tập 51: Diễn biến nào đang chờ đón khán giả truyền hình
ICTnews - Trước mỗi tập phim "Về nhà đi con" đều có đoạn hé lộ diễn biến tiếp theo được rất nhiều fan chờ đón trên mạng. Vậy diễn biến “Về nhà...
Xem phim “Về nhà đi con” tập 51 trực tiếp lúc 21h tối nay trên VTV1
ICTnews - Sẽ có khá nhiều địa chỉ xem VTV1 trực tuyến để khán giả xem “Về nhà đi con” tập 51 trực tiếp cùng thời điểm phát sóng trên truyền hình.
Xem phim "Về nhà đi con" tập 52 tối nay ở đâu?
ICTnews - Theo tiết lộ "Về nhà đi con" tập 52 được khán giả truyền hình chờ đón tối nay sẽ có diễn biến khó lường xung quanh những câu chuyện...
Xem phim “Về nhà đi con” tập 52 trực tiếp lúc 21h tối nay trên VTV1
ICTnews - Sẽ có khá nhiều địa chỉ VTV1 trực tuyến để khán giả xem “Về nhà đi con” tập 52 trực tiếp cùng thời điểm phát sóng trên truyền hình.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 'Về nhà đi con' tập 53, Thư bị Vũ sỉ nhục vì gái đẹp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang