• Chia sẻ bài viết Về Việt Nam làm việc, cựu Phó Thủ tướng Đức gốc Việt chia sẻ những gì trên Twitter? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Về Việt Nam làm việc, cựu Phó Thủ tướng Đức gốc Việt chia sẻ những gì trên Twitter?

ictnews
Trong lần về Việt Nam này, cựu Phó Thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Roesler hứng thú chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên Twitter, từ các buổi gặp gỡ doanh nghiệp, startup cho đến kỷ niệm đi thăm phố Hà Nội.

Như ICTnews đã đưa tin, vừa qua hôm 15/3, Quỹ đầu tư VinaCaptial chính thức thông báo ông Philipp Roesler (Philipp Rösler), một người Đức gốc Việt trẻ tuổi từng giữ chức Phó Thủ tướng Đức từ năm 2011 đến năm 2013, sẽ là Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures.

VinaCapital Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm của VinaCapital chuyên đầu tư vào công nghệ. Vì thế sự kiện ông Philipp Roesler về làm việc ở đây được giới công nghệ cả nước quan tâm đặc biệt. Bản thân Philipp Roesler cũng từng tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp và có cái nhìn lạc quan về tiềm năng startup ở Việt Nam.

Trong lần về Việt Nam này, bên cạnh buổi gặp và nói chuyện về cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp ở Việt Nam với các vị lãnh đạo như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đại diện Bộ Thông tin & Truyền thông - Thứ trưởng Phan Tâm, ông Philipp Roesler cũng chia sẻ rất nhiều hoạt động khác trên Twitter.

Trên Twitter, ông Philipp Roesler chia sẻ ảnh chụp wefie với các đại diện startup Việt Nam đến từ Logivan, Fast Go, và UrBox.

Vị cựu Phó Thủ tưởng Đức gốc Việt trẻ tuổi cũng đã đến thăm VinFast.

 

Ông Philipp Roesler cũng về thăm Trường quốc tế Đức TP.HCM, Deutsche Schule.

Hình ảnh đi thăm phố Hà Nội này được cựu Phó Thủ tướng Đức gốc Việt chia sẻ trên Twitter, với dòng chú thích thú vị: "Một người bạn bảo với tôi rằng biển hiệu này giống cậu. Mà đúng thật".

...

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhìn lại sự nghiệp ông Philipp Roesler, cựu Phó Thủ tướng Đức về Việt Nam làm cho VinaCapital
ICTnews - Sự kiện ông Philipp Roesler, một người Đức gốc Việt từng giữ chức Phó Thủ tướng Đức từ năm 2011 đến năm 2013, về làm Chủ tịch Hội đồng...
Cựu Phó Thủ tướng Đức "vô cùng ấn tượng" khi đến thăm nhà máy sản xuất ô tô VinFast
ICTnews - Cựu Phó Thủ tướng Đức Philipp Roesler đã đến thăm nhà máy sản xuất ô tô VinFast. Ông đã đăng tải lên Twitter các hình ảnh về chuyến...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Về Việt Nam làm việc, cựu Phó Thủ tướng Đức gốc Việt chia sẻ những gì trên Twitter? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang