• Chia sẻ bài viết Vì sao Việt Nam chưa có tên trên “bản đồ” World Cup 2018 của FIFA? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vì sao Việt Nam chưa có tên trên “bản đồ” World Cup 2018 của FIFA?

ictnews
Trên mạng xã hội vào ngày 9/6/2018, rất nhiều tỏ ra lo lắng, chưa thật sự yên tâm vì cho đến ngày hôm nay trên trang web chính thức của FIFA vẫn chưa có tên Việt Nam trong danh sách các quốc gia đã có bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Cho đến trưa 9/6 Việt Nam vẫn chưa có tên trong danh sách các quốc gia có bản quyền World Cup 2018 của FIFA.

Sáng ngày 9/6/2018, 1 ngày sau khi truyền thông Việt Nam rầm rộ đưa tin VTV đã có được bản quyền World Cup 2018 sau khi có sự trợ giúp của hai tập đoàn lớn là Vingroup và Viettel.

Trên mạng xã hội vào ngày 9/6/2018, rất nhiều người tỏ ra lo lắng, chưa thật sự yên tâm vì cho đến ngày hôm nay trên trang web chính thức của FIFA vẫn chưa có tên Việt Nam trong danh sách các quốc gia đã có bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Trên VTV1 vào trưa 9/6, ông Nguyễn Hà Nam, đại diện phát ngôn của VTV cho biết, cho đến chiều muộn ngày 8/6, VTV đã ký vào hợp đồng mua bản quyền truyền thông World Cup 2018 tại Việt Nam. Hợp đồng chính thức sẽ được FIFA ký trong nay mai. Và khi có được hợp đồng chính thức, VTV sẽ công bố chi tiết về vấn đề bản quyền.

Theo thỏa thuận cho tới lúc này, VTV sẽ độc quyền sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, OTT, di động, không độc quyền quyền phát thanh và được quyền chia sẻ bản quyền với bên thứ ba sau khi có sự thống nhất với FIFA.

Như vậy, cho dù VTV đã ký vào hợp đồng mua bản quyền truyền thông World Cup 2018 tại Việt Nam những vẫn còn chờ sự phê duyệt chính thức của FIFA. Do đó, cũng dễ hiểu vì sao Việt Nam chưa có tên trong “bản đồ” World Cup 2018 của FIFA. Người hâm mộ cứ yên tâm rằng, trong vòng 1-2 ngày tới Việt Nam sẽ có tên chính thức trong danh sách này.

Khôi Nguyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTV: "Chưa hoàn tất thủ tục pháp lý để sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018”
ICTnews - Trưa nay, trên trang báo vtv.vn, đại diện phát ngôn của VTV, ông Nguyễn Hà Nam cho biết, cho đến 12h ngày 8/6/2018, về mặt pháp lý...
VTVcab công bố một loạt chương trình đồng hành cùng World Cup 2018
ICTnews - Cùng với việc phát sóng trực tiếp 64 trận đấu trên VTVcab, điểm nhấn của loạt chương trình đồng hành, đó là hai chương trình: Nhật...
World Cup 2018 được phát sóng trên những kênh nào?
ICTnews - VTV dự kiến kế hoạch phát sóng và sản xuất các chương trình trong kỳ World Cup 2018 trên 3 kênh sóng VTV2, VTV3 và VTV6 với toàn bộ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vì sao Việt Nam chưa có tên trên “bản đồ” World Cup 2018 của FIFA? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang