• Chia sẻ bài viết VTV6 bỗng dưng “hot” nhất Google sau sự cố bị dừng phát sóng trực tiếp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTV6 bỗng dưng “hot” nhất Google sau sự cố bị dừng phát sóng trực tiếp

ictnews
Sau sự cố bị bất ngờ phải dừng phát sóng trực tiếp trận Việt Nam vs Bahrain, VTV6 đã trở thành cụm từ thống lĩnh trên bảng tìm kiếm của Google tại Việt Nam.

VTV6 gặp sự cố dừng phát sóng trực tiếp. Ảnh minh họa: Internet

VTV6 đã bất ngờ gặp sự cố dừng phát sóng khi đang truyền hình trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Bahrain vào tối qua, 23/8. Ngay thời điểm VTV6 bị ngắt sóng, bình luận viên Quang Huy cho hay VTV6 đã không tiếp sóng đúng tín hiệu gốc ngay trong trận đấu.

Việc VTV6 bị VTC cắt sóng trực tiếp khi trận đấu còn đang dở dang đã trở thành đề tài nóng trên cộng đồng mạng, đồng thời khiến VTV6 trở thành một trong những từ khóa “hot” nhất trên bảng xếp hạng của Google.

 

Cụ thể, từ khóa VTV6 trên Google đã đạt trên 500.000 lượt tìm kiếm khác nhau tại Việt Nam trong ngày 23/8 với nhiều từ khóa "VTC", "VOV", "vov asiad", vtv 6, truyen hinh vtc, "truyền hình trực tiếp vtv6"; "truyen hinh vtv6" hay "kênh vtv6",… Trong đó, nhiều người quan tâm đến nguyên nhân tại sao VTV6 lại bị dừng phát sóng trực tiếp trong trận đấu giữa Việt Nam và Bahrain vào tối qua.

Về nguyên nhân VTV6 bị dừng phát sóng trực tiếp, phía VTC cho biết: Mặc dù đã được VTC chấp thuận cho VTV tiếp sóng ASIAD, nhưng do thỏa thuận mới được ký kết vào chiều muộn ngày 23/8, nên hai bên chưa kịp kết nối đường truyền trực tiếp giữa VTC và VTV. Vào trận đấu VTV đã tiếp sóng tín hiệu trận đấu giữa Việt Nam và Bahrain từ một số nguồn khác. Sau khi trận đấu diễn ra tầm 30 phút, VTC dò quét tín hiệu và thấy VTV vi phạm vì không lấy sóng sạch trực tiếp từ VTC nên đã cắt sóng. 

Đại diện VTC cũng khẳng định, việc ngắt sóng chỉ là tạm thời, VTV6 có thể tiếp sóng các trận đấu tiếp theo của Olympic Việt Nam cũng như ASIAD 18, sau khi hợp đồng được chính thức ký kết và đường truyền được thiết lập giữa hai bên.

D.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Triển lãm máy tính tái hiện ký ức của thế hệ 8x
Tái hiện lại toàn bộ không gian công nghệ của thập niên 80 của thế kỷ 20, triển lãm máy tính Total 80s Rewind thu hút sự chú ý của người xem...
Hẹn hò thế kỷ 21: Internet thay thế quán bar, nhà hàng, xem mặt qua camera, lựa chọn nhiều vô kể không giới hạn
Từ đầu thập niên 2010, Internet đã thay thế các nhà thờ, hàng xóm, hội bạn học, đồng nghiệp hay thậm chí là các quán bar, nhà hàng để trở thành...
Lần đầu vào tứ kết Asiad, Olympic Việt Nam được VOV thưởng nóng 500 triệu đồng
Ngay sau khi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain kết thúc, tin vui đã đến với thầy trò HLV Park Hang-seo khi lãnh đạo Đài tiếng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTV6 bỗng dưng “hot” nhất Google sau sự cố bị dừng phát sóng trực tiếp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang