Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Xem phim "Về nhà đi con" tập 56 tối nay ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem phim "Về nhà đi con" tập 56 tối nay ở đâu?

ictnews
Trong thông tin preview tập 56 "Về nhà đi con" được khán giả chờ đón tối nay, không biết lý do gì hợp đồng hôn nhân giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) bắt đầu bị bại lộ.

"Về nhà đi con" tập 56 - Preview

Tối nay (2/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 56 của phim "Về nhà đi con". Dự kiến diễn biến "Về nhà đi con" sẽ lên cao trào xung quanh những câu chuyện tình cảm của các thành viên gia đình ông Sơn và 3 cô con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương.

Trong thông tin preview tập 56 "Về nhà đi con", bản hợp đồng hôn nhân của Vũ và Thư sẽ bị lộ. Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nghĩ rằng đây là quỷ kế của con dâu mà không biết sự thật phía sau đó.

Bố mẹ Vũ quá bất ngờ trước việc Vũ và Thư lừa dối gia đình bấy lâu nay. Ông Luật tâm sự với vợ: "3 tỷ là điều anh không lường trước được. Nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền. Con bé này thực sự không đơn giản!".

Không biết lý do gì, hợp đồng hôn nhân giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) bị bại lộ. Nhưng đây cũng là cơ hội để cô nói thật lòng mình với Vũ. "Tại sao chúng ta không thử? Thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này và cùng xây dựng một gia đình thực sự! Quên hợp đồng kia đi!" - Thư vừa khóc vừa nói với Vũ.

Trong một tình huống khác, công ty Quốc (Tuấn Tú) sắp tổ chức một chuyến đi chơi nhân kỷ niệm ngày thành lập, dù không muốn nhưng Huệ (Thu Quỳnh) bị mọi người nài nỉ nên đành tham gia.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem phim “Về nhà đi con” tập 56 tối nay

zb1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-56-full-ban-chuan-toi-nay-ve-nha-di-con-tap-56-preview.jpg

Tối nay (2/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 56 của phim "Về nhà đi con".

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 56 trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 56 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOSAndroid), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOSAndroid).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 56 trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.

Địa chỉ cụ thể để xem “Về nhà đi con” tập 56 trên VTV Giải trí được cập nhật là ở đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem phim "Về nhà đi con" tập 55 tối nay ở đâu?
ICTnews - Dự kiến diễn biến "Về nhà đi con" tập 55 tối nay sẽ ngày càng phát triển, nhất là trong chuyện tình cảm giữa Huệ và Quốc, hay trong...
Xem “Về nhà đi con” tập 55 trên VTV Giải trí từ 21h30 hôm nay
ICTnews - Từ 21h30 tối nay khán giả có thể lên mạng xem lại “Về nhà đi con” tập 55 trên hệ thống VTV Giải trí vào bất kỳ thời gian nào thuận...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem phim "Về nhà đi con" tập 56 tối nay ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang