Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Xem phim "Về nhà đi con" tập 57 tối nay ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem phim "Về nhà đi con" tập 57 tối nay ở đâu?

ictnews
Dự kiến diễn biến "Về nhà đi con" tập 57 được khán giả chờ đón tối nay sẽ phát triển lên những cấp độ mới, nhất là trong mối quan hệ khó đoán biết giữa Thư và Vũ.

"Về nhà đi con" tập 57 - Preview

Tối nay (3/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 57 của phim "Về nhà đi con". Dự kiến diễn biến "Về nhà đi con" sẽ phát triển lên những cấp độ mới xung quanh những câu chuyện tình cảm của các thành viên gia đình ông Sơn và 3 cô con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương.

Khi Thư (Bảo Thanh) càng dành nhiều sự quan tâm, nhớ thương Vũ (Quốc Trường) thì Vũ lại càng xa cách Thư. Thư đề nghị thử vun đắp tình cảm với Vũ, coi như chưa từng có bản hợp đồng hôn nhân nhưng Vũ lập tức gạt bỏ ý nghĩ đó của Thư vì lúc này anh đang dành sự quan tâm cho Nhã (Quỳnh Nga).

Trong trích đoạn preview giới thiệu tập 57 "Về nhà đi con", nói chuyện với Dũng (Anh Vũ) về Thư, Vũ dửng dưng như không, sẵn sàng nhường vợ cho bạn thân. Trong khi đó, Thư vẫn chỉ quanh quẩn ở nhà với những nỗi buồn chất chứa trong lòng.

Những tưởng sẽ bị bố mẹ chồng trách tội khi biết Thư và Vũ làm hợp đồng hôn nhân với giá 3 tỷ đồng nhưng không ngờ Thư vẫn được mẹ chồng yêu thương vỗ về. Trút bầu tâm sự với mẹ chồng, Thư lại khiến bà Giang (Ngân Quỳnh) cảm động: "Con mất mẹ sớm, con không được may mắn như những người khác. Chắc vì ông trời thương con quá nên bù đắp cho con để con được làm con dâu của mẹ".

Trong khi đó tiếp tục hẹn hò với Nhã, Vũ tiếp tục tấn công cô chuyên viên tư vấn tài năng, xinh đẹp. Nhã nói rằng vì không còn tin vào tình yêu nên cô miễn nhiễm với những lời đường mật nhưng được làm cộng sự của Vũ, cô cảm thấy rất dễ chịu. "Cố mãi cũng chỉ là cộng sự thôi sao?" - Vũ hỏi Nhã với hy vọng sẽ được tiến thêm một bước trong mối quan hệ của hai người.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem phim “Về nhà đi con” tập 57 tối nay

zb1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-57-full-hd-ban-chuan-toi-nay-ve-nha-di-con-tap-57-preview.jpg

Tối nay (3/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 57 của phim "Về nhà đi con".

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 57 trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 57 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOSAndroid), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOSAndroid).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 57 trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.

*Địa chỉ cụ thể để xem “Về nhà đi con” tập 57 trên VTV Giải trí được cập nhật là ở đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem phim "Về nhà đi con" tập 56 tối nay ở đâu?
ICTnews - Trong thông tin preview tập 56 "Về nhà đi con" được khán giả chờ đón tối nay, không biết lý do gì hợp đồng hôn nhân giữa Thư (Bảo Thanh)...
Xem “Về nhà đi con” tập 56 trên VTV Giải trí từ 21h30 hôm nay
ICTnews - Từ 21h30 tối nay khán giả có thể lên mạng xem lại “Về nhà đi con” tập 56 trên hệ thống VTV Giải trí vào bất kỳ thời gian nào thuận...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem phim "Về nhà đi con" tập 57 tối nay ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang