• Chia sẻ bài viết Xem phim "Về nhà đi con" tập 66 tối nay ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem phim "Về nhà đi con" tập 66 tối nay ở đâu?

ictnews
Diễn biến "Về nhà đi con" tập 66 đang được khán giả chờ đón tối nay sẽ phát triển khó lường, nhất là trong câu chuyện giữa Thư, Vũ và Nhã.

"Về nhà đi con" tập 66 - Preview nội dung

Tối nay (16/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 66 của phim "Về nhà đi con". Diễn biến "Về nhà đi con" tối nay sẽ phát triển khó lường xung quanh những câu chuyện tình cảm của các thành viên gia đình ông Sơn và 3 cô con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương.

Trong tập 65 "Về nhà đi con", Nhã (Quỳnh Nga) đã hé lộ về quá khứ của mình với Vũ (Quốc Trường). Qua những lời kể của Nhã, có lẽ cô chính là bạn gái cũ của Vũ nhưng Vũ lại không hề nhận ra điều này.

Trong trích đoạn preview tập 66, Nhã chủ động hôn Vũ và Vũ cũng ôm hôn Nhã đắm đuối không hề gạt cô ả ra như lần trước. Khi Vũ đắm say bên Nhã, Thư đang ở nhà ôm con khóc. Cứ nghĩ đến chuyện Vũ ngoại tình với Nhã, cộng thêm việc Nhã mặt dày gửi quà khiêu chiến với Thư, tâm trạng của Thư càng thêm phần u uất.

Không thể chấp nhận nổi thói trăng hoa của Vũ, Dũng (Anh Vũ) lên tiếng cảnh báo bạn thân: "Mày sẽ phải trả giá cho cái thói trăng hoa, ích kỷ, tham lam của mày. Nói cho mày biết, khi nào mày với Thư kết thúc, rất có thể, tao sẽ thằng đầu tiên 'xếp lốt' đấy!". Tuyên bố hùng hồn của Dũng khiến Vũ sững sờ.

Ở một diễn biến khác, sau khi nghỉ việc tại công ty của Quốc (Tuấn Tú), Huệ (Thu Quỳnh) đang chuẩn bị cho việc mở cửa tiệm bánh. Dự định của cô được cả bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và Dương (Bảo Hân) ủng hộ. Dương còn gợi ý cho chị bán thêm cả trà vì ăn bánh kiểu gì cũng phải uống trà.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem phim “Về nhà đi con” tập 66 tối nay

b1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-66-full-ban-chuan-toi-nay-ve-nha-di-con-tap-66-preview.jpg

Tối nay (16/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 66 của phim "Về nhà đi con".

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 66 trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 66 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOSAndroid), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOSAndroid).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 66 trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.

*Địa chỉ cụ thể để xem “Về nhà đi con” tập 66 trên VTV Giải trí được cập nhật là ở đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem phim "Về nhà đi con" tập 65 tối nay ở đâu?
ICTnews - Diễn biến "Về nhà đi con" tập 65 tối nay sẽ phát triển xung quanh những câu chuyện tình cảm của các thành viên gia đình ông Sơn và...
Xem “Về nhà đi con” tập 65 trên VTV Giải trí từ 21h30 hôm nay
ICTnews - Từ 21h30 tối nay khán giả có thể lên mạng xem lại “Về nhà đi con” tập 65 trên hệ thống VTV Giải trí vào bất kỳ thời gian nào thuận...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem phim "Về nhà đi con" tập 66 tối nay ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang